Tải Game Thể Thao Bowling King Cho Android, iOS

Share:

Bowling King - Game Ném Bowling Đỉnh Cao


Là một môn thể thao giải trí game Bowling khá thu hút người chơi vì độ hấp dẫn của nó, bất kỳ ở độ tuổi nào bạn cũng có thể tham gia môn thể thao này được. Nếu bạn là một người đam mê môn thể thao này thì đừng bỏ qua Game Bowling King cho điện thoại với hai phiên bản miễn phí cho hệ điều hành Android và iOS. Người chơi sẽ được trải nghiệm một phong cách chơi Bowling đỉnh cao với đồ họa cực đẹp và tham gia thi đấu với nhiều người chơi khác.

Bowling King
Để có thể tham gia vào đấu trường chuyên nghiệp trong Game Bowling King người chơi cần có những kỹ năng nhất định làm sao để điều khiển trái bóng đi đúng hướng và làm đổ được những mục tiêu ở cuối đường băng. Người chơi có thể chọn những giải đấu nhẹ nhàng cho những người mới bắt đầu để làm quen dần với game hơn, khi đã thành thạo thì bạn có thể tham gia những giải đấu lớn với mức độ thử thách cao hơn.
Bowling King
Game Bowling King sẽ còn tạo ra nhiều điều bất ngờ nữa với những cách xếp hạng của các game thủ qua mỗi lần chơi để nhận thưởng, cup vàng chiến thắng. Thành tựu của bạn sẽ được cập nhật lại và không thể bỏ qua được cách chơi cùng bạn bè là nơi tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái nhất cho mọi người. Không phải chịu áp lực của đối thủ các bạn sẽ có thể dành được điểm cao nhất trong mỗi lần ném bowl.
Bowling King

Tính năng hấp dẫn trong Bowling King:

  • Chế độ chơi hấp dẫn với nhiều màn chơi khác nhau
  • Đồ họa 3D vô cùng sắc nét và tinh xảo
  • Chơi hoàn toàn miễn phí
  • Chinh phục nhiều thứ hạng cao trong game
  • Thi đấu tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới
  • Hơn 120 thử thách đê người chơi trải nghiệm
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy