Tải Game Đua Xe Bóng Đá Turbo League Cho Android

Share:

Turbo League - Game Đua Xe Bóng Đá Cực Hay


Turbo League một tựa game khá mới lạ với phong cách chơi độc đáo, trong game người chơi sẽ điều khiển những chiếc xe đua tham gia những trận đấu đỉnh cao húc trúng quả bóng và đưa chúng vào khung thành đối phương. Nói đến game đá bóng chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều người rồi, nhưng trong Turbo League ngoài việc đá bóng ra thì bạn lại còn phải điểu khiển những chiếc xe nữa đó chính là thử thách mới và vô cùng hấp dẫn với người chơi.

Turbo League
Trong Game Turbo League trên sân cỏ những cầu thủ sẽ là những chiếc xe đua, xe địa hình với tốc độ cao và kiểu dáng hầm hố tham gia tranh tài đưa trái bóng vào khung thành đối phương. Một điểm độc đáo nữa là những chiếc xe bạn điều khiển khá nhỏ nhắn nhưng trái bóng lại khổng lồ, mới đầu tham gia vào game thì bạn sẽ có thể gặp khó khăn trong quá trình điều khiển những chiếc xe để đâm vào trái bóng đi sao cho đúng hướng nhưng đừng lo bạn sẽ quen nó ngay thôi.
Turbo League
Cách chơi trong Turbo League cũng rất đa dang, người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi với máy hoặc thi đấu online với những người chơi khác theo thời gian thực. Hơn nữa, game cũng cung cấp cho người chơi hệ thống nâng cấp xe và tăng điểm kỹ năng cho cầu thủ của mình. Với cách chơi mới lạ, đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động, Turbo League hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những giờ giải trí cực đã, sảng khoái.
Turbo League

Tính năng chính hấp dẫn trong Turbo League:

  • Chơi hoàn toàn miễn phí
  • Phong cách chơi mới lạ độc đáo
  • Chơi online với những người chơi khác
  • Đồ họa 3D tuyệt đẹp
  • Hệ thông nâng cấp xe phong phú
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy