Tải Tubemate 2.4.3 Version Miễn Phí Mới Nhất Cho Android

Share:

Tubemate 2.4.3 Tải Video Cực Nhanh Cho Điện Thoại


Bạn cần tải video chất lượng cao về điện thoại từ kho giải trí khổng lồ Youtube, với ứng dụng Youtube cho điện thoại thì bạn chỉ có thể xem online mà không thể tải về điện thoại hay máy tính bảng những video, clip mình yêu thích. Đừng lo, với Tubemate cho Android tất cả trong tầm tay của bạn. Chỉ cần tải tubemate về máy với file cài đặt nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí là bạn đã có cả không gian giải trí trên chiếc điện thoại của mình.

Tubemate 2.3
Với các phiên bản tiền nhiệm trước như Tubemate 2.2.5 thì người dùng đã có các tính năng nổi bật như tách nhạc ra khỏi video một cách nhanh chóng thành file mp3, hỗ trợ tải nhiều video cùng một lúc, hỗ trợ tiếp tục tải.... thì đến phiên bản mới nhất Tubemate 2.4.3 này những tính năng đó vẫn được cải tiển và nâng cấp cho thích hợp với sự nâng cấp của Youtube. Không những thế sẽ có những tính năng mới hơn và cao cấp hơn nữa đảm bảo sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Tubemate 2.3

Tính năng mới trong phiên bản Tubemate 2.4.3:

  • Phát nhạc ẩn trên thông báo giúp bạn sử dụng đa nhiệm tốt hơn
  • Đánh dấu được url video bạn muốn lưu
  • Tạo Album nhạc Mp3 nhanh chóng và nghệ thuật
  • Cải tiến chất lượng tải về nhanh hơn
  • Tìm kiếm video thông minh phù hợp với chuẩn định dạng của Youtube

Tubemate 2.3
Với những tính năng mới trên Ứng Dụng Tubemate 2.4.3 này thì bạn không cần phải lo lắng về việc bản quyền tác giả hay những video mà youtube không cho phép bạn tải về. Cùng với đó là những bản nhạc mp3 bạn khó có thể tìm kiếm được thì hãy sử dụng Tubemate để tách nhạc ra một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đừng quên là bạn có thể sử dụng Tubemate 2.4.3 để có thể xem những bộ phim trên điện thoại/máy tính bảng của bạn với rất nhiều định dạng nữa nhé.
Tải Về Máy