Tải CPU Monitor Ứng Dụng Giám Sát Hệ Thống Cho Android

Share:

CPU Monitor theo dõi giám sát hiệu năng hệ thống một cách tốt nhất


CPU Monitor là một ứng dụng theo dõi sự hoạt động của CPU các máy chạy Android vô cùng mạnh mẽ và hữu ích, bạn có thể sử dụng CPU Monitor để xem mức độ họa động của CPU như nào, nhiệt độ bao nhiêu và những ứng dụng nào đang chạy ngầm và tiêu tốn tài nguyên trên chiếc máy của bạn khiến chúng bị chậm chạm đi và load ứng dụng lâu gây lag và tốn pin một cách thậm tệ.
CPU Monitor

Ứng Dụng CPU Monitor được thiết kế khá đẹp với giao diện trực quan rất dễ sử dụng cùng với việc người dùng có thể theo dõi sự hoạt động của CPU theo thời gian thực để bạn có những hành động kịp thời đồng thời người dùng cũng có thể xem lịch sử và phân tích theo dạng bản đồ về quá trình hoạt động của máy.
CPU Monitor
- Tải zing mp3 cho ios với phiên bản mới nhất cực nhanh
CPU Monitor cũng cấp nhiều loại công cụ bao một One Tap Boost giúp tăng tốc máy chỉ bằng một chạm mà không cần vào ứng dụng, widget RAM, widget CPU, widget pin, cửa sổ nổi, cửa sổ nổi trên thanh trạng thái, cảnh báo nhiệt độ cao. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi ram, RAM, CPU, thông tin về pin vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.
CPU Monitor

Tính năng ưu việt của CPU Monitor:

  • Giám sát hệ thống một cách liên tục và chính xác
  • Tăng tốc máy, xóa bộ nhớ tạm một cách nhanh chóng
  • Giao diện trực quan dễ sử dụng
  • Ứng dụng sử dụng hoàn toàn miễn phí
  • Tùy chỉnh chủ đề theo ý thích người dùng
Upload bởi: gas mobile
Tải Về Máy