Tải Game Android Rocket Shock 3D Miễn Phí

Share:

Rocket Shock - Game Bắn Súng FPS Hay

Nếu bạn là một game thủ yêu thích những game bắn súng thì đừng bỏ lỡ Rocket Shock một trong những game mobile cực hay của nhà phát hành Fourpointfive. Mang một phong cách riêng mà hiếm game bắn súng nào có, game Rocket Shock 3D có một lối chơi khá nhanh mượt mà và mang nhiều điều thú vị đến với game thủ.
Tham gia vào Rocket Shock 3D người chơi sẽ chọn cho mình những chiến binh robot và chiến đấu cùng những người chơi khác với những màn đấu súng chớp nhoáng và lôi cuốn. Không yêu cầu người chơi phải mất phí nâng cấp nhân vật hay mở khóa những loại vũ khí khủng, Rocket Shock hoàn toàn miễn phí và công bằng với mọi người chơi.
Zing Tv cho Android ứng dụng xem phim online phụ đề tiếng việt
Sau mỗi trận đấu bạn sẽ được thưởng tiền đồng và sử dụng nó để có thể mua sắm trang bị cho nhân vật của mình. Bạn có thể trang bị cho nhân vật những bệ phóng lựu đạn và tên lửa có sức công phá và sát thương mạnh hơn trong hệ thống cửa hàng. Trong Rocket Shock 3D có khá nhiều map cho người chơi chọn lựa để thi đấu mỗi một bản đồ lại có những địa hình khác nhau do đó bạn cần phải phán đoán chính xác và hợp lý để có thể hạ gục đối phương một cách nhanh nhất.
Bối cảnh Rocket Shock 3D diễn ra tại ba quốc gia là Nhật Bản, Ai Cập và Mexico với hình ảnh đẹp mắt, gợi nhắc tới giao diện xuất sắc của Overwatch trên nền tảng PC và console. Tuy chỉ được thiết kế dưới dạng 3D nhưng Rocket Shock 3D chạy khá mượt với những hành động tốc độ nhanh và các trận chiến kéo dài từ 4 đến 8 phút.
Upload bởi: tai tubemate