Tải Game Bắn Súng Rogue Life Cho Android, iOS Miễn Phí

Share:

Rogue Life - Game Bắn Súng Với Cách Chơi Hoàn Toàn Mới

Rogue Life là tựa game nhập online vai bắn súng mới đây được nhà phát hành HIDEA giới thiệu đến game thủ Việt Nam, với một lối chơi mới lạ và đặc biệt game nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn đến từ người chơi. Di chuyên nhân vật theo kiểu màn hình dọc giống với những tựa game chạy như Ninja Siêu Tốc hay Subway Surfer kết hợp với phong cách bắn súng cay cấn và đầy những tình huống mạo hiểm hấp dẫn sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo.
Rogue Life

Tham gia vào thế giới của Game Rogue Life người chơi sẽ được điều khiển một trong 3 nhân vật mà bạn yêu thích, mỗi nhân vật lại có những cách chơi khác nhau, di chuyển trên đường chạy và bắn liên tiếp để hủy diệt những kẻ địch đang chắn đường của bạn. Rogue Life mang đến hơn 100 thử thách cho người chơi với nhiều màn chơi hấp dẫn. Thêm vào đó, không thể không kể tới những hệ thống hỗ trợ như Trồng trọt, Khai mỏ, Câu cá..để tìm thêm nguyên liệu nâng cấp trang bị cho nhân vật.
Rogue Life

Để tạo sự độc đáo cho chiến binh của mình, bạn có thể mix & match từ 1 hệ thống trao phục với hơn 300 loại quần áo, phụ kiện. Bạn có thể chọn váy áo cho chiến binh theo cách hài hước, cute hay đạo mạo, nghiêm túc; mỗi trang bị sẽ gửi những thông điệp về sức mạnh của chiến binh nên hãy lựa chọn kỹ lưỡng. Tải ứng dụng tubemate 2.2.9 cho android để có thể tải video từ youtube về điện thoại cực nhanh.
Rogue Life

Mọi nhân vật trong game đều được thiết kế rất rực rỡ, đáng yêu và được trang bị bằng những khả năng độc đáo. Mỗi nhân vật những có những kỹ năng chiến đấu thường và kỹ năng chủ động khác nhau như kỹ năng tối thượng, khiến mỗi chiến binh đều đáng nhớ và khác biệt. Hãy tải Game Rogue Life tham gia vào những thử thách trong game cùng với những người chơi khác nào.
Upload bởi: ngoi lang cua gio