Tải Game Bingo Fever Cho Điện Thoại Android, iOS

Share:

Bingo Fever - Chơi Bingo Cổ Điển


Bingo Fever sẽ là trò chơi Bingo mà bạn có thể chiến thắng nhiều nhất! Hãy thi đấu với các game thủ trên toàn thế giới ở những phòng chơi đặc biệt được thiết kế dựa theo hình ảnh những quốc gia khác nhau. Với chất lượng hình ảnh và đồ họa tuyệt vời sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm như bạn thực sự đang ở nơi đó.
Bingo Fever

Khi chơi Bingo Fever, các con số trong màn chơi sẽ được gọi ra ngẫu nhiên và nếu trùng thì bạn sẽ đánh dấu vào thẻ của mình. Khi có đủ 5 số được đánh dấu đứng liền kề nhau theo hàng dọc, hàng ngang hay hàng chéo thì người chơi kêu Bingo. Nếu đúng thì người đó sẽ trở thành người chiến thắng.
Bingo Fever
- Tubemate 2.2.9 cho android mới nhất với nhiều tính năng ưu việt
Sẽ có 9 phòng chơi Bingo khác nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo them các phòng chơi mới, Mỗi phòng chơi đều có những khung cảnh của những quốc gia khác nhau, vì vậy khi chơi Bingo Fever bạn như đang di du lịch khắp thế giới vậy. Có 7 kiểu tăng sức mạnh giúp bạn có thể nhận được phần thưởng và có cơ hội lớn để đạt được Bingo. Mỗi phòng chơi đều có 12 vật phẩm cho bạn. Hãy thu thập tất cả để chiến thắng giải thưởng cao nhất.
Bingo Fever

Về đồ họa, Bingo Fever có hình ảnh tuyệt đẹp, đầy màu sắc, âm thanh rõ ràng. Đặc biệt hơn, do giọng đọc số là tiếng Anh nên trò chơi này có tính giáo dục khá cao. Nếu đang học tiếng Anh hoặc muốn luyện nghe con số trong tiếng Anh cho trẻ thì đây là một sân chơi cực kỳ hữu ích.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy