Tải Game Dandy Dungeon Cho Android, iOS

Share:

Dandy Dungeon - Game nhập vai độc đáo hấp dẫn


Dandy Dungeon tựa game nhập vai cổ điển với đồ họa 8bit đang rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới bởi cốt truyện có một không hai và gameplay vô cùng đặc sắc mà không game nào có được đó chính là game trong game.
Dandy Dungeon

Tham gia vào Dandy Dungeon, người chơi sẽ hoá thân vào nhân vật Yamada, một nhân viên làm công ăn lương bình thường vừa bị ông chủ đuổi việc. Vì thế, mỗi đêm, anh lại tự phát triển một con game trong căn hộ của mình. Trong tựa game của mình, anh trở thành một vị chiến binh anh dũng khi đối mặt với rất nhiều thử thách với những mức độ khó khác nhau qua từng ải, cùng với “công chúa” Maria ở kế bên nhà và trùm cuối của trò chơi là chính ông chủ đã sa thải Yamada.
Dandy Dungeon

Game Dandy Dungeon cũng sở hữu nhiều vật phẩm khác như “cơm nắm” để hồi phục năng lượng, một số mặt hàng để nâng cấp vũ khí lẫn những vũ khí có kỹ năng riêng dành để đối phó với những con quái có độ khó khác nhau. Tựa game này đòi hỏi người chơi phải có độ chọn lọc và xem xét cẩn thận những vật phẩm trong cửa hàng và thời điểm sử dụng để chúng phát huy uy lực một cách tối ưu nhất.
Dandy Dungeon

Bên cạnh những ải bình thường, Dandy Dungeon còn có thêm các ải “hầm ngục” cấp độ khó hơn với những kho báu cực kỳ giá trị để người chơi thử thách và kiếm thêm những vật phẩm để nâng cấp vũ khí và áo giáp của mình. Một điều thú vị hơn chính là vũ khí của bạn sẽ càng mạnh lên theo số lần tham gia “hầm ngục” nữa đấy. Nếu sở thích của bạn là một tựa game nhẹ đơn giản nhưng vẫn cuốn hút và hấp dẫn độc đáo trong cách chơi thì hãy đến với Dandy Dungeon.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy