Tải Game Dead Space Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Dead Space - Game Hành Động Kinh Dị Trên Mobile


Là một siêu phẩm game hành động kinh dị cực hay của ông lớn EA, Dead Space nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều game thủ trên toàn thế giới, không phụ lòng mong mỏi của game thủ hãng phát hành game nổi tiếng này nhanh chóng ra phiên bản Dead Space dành riêng cho hệ điều hành Android và iOS.
Dead Space
- Facebook  lite ứng dụng facebook cho máy cấu hình thấp
Tham gia vào Game Dead Space người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác nghẹt thở của các trò chơi hardcore, đấu tranh để sinh tồn và chống lại sự tấn công dữ dội của Necromorph trong 6 môi trường khác nhau. Thâm nhập vào Plasma Saw và Core Extractor, thêm 3 loại vũ khí từ vũ trụ Dead Space – và tiếp tục nhận nhiệm vụ chia cắt kẻ thù theo chiến lược có sẵn.\
Dead Space

Điểm hấp dẫn người chơi đến với Dead Space đó chính là game hành động cực hay với những yếu tốt ma mị rùng rợn khiến người chơi có những pha thót tim mà không thể đoán trước được. Ở Dead Space, bạn phải nhắm bắn đứt những tứ chi của quái vật thì mới có thể "tiêu diệt gọn". Cách chơi mới lạ này làm người chơi phải động não hơn vì phải thoát khỏi sự rập khuôn có sẵn.
Dead Space

Với đồ họa 3D vô cùng chân thực và sắc nét người chơi sẽ có những pha hành động vô cùng mãn nhãn và chân thực, hiệu ứng hình ảnh và chuyển động của nhân vật trong game thì không thể chê vào đâu được. Nếu bạn là fan của những tựa game hành động hay kinh dị thì không nên bỏ qua một siêu phẩm game mobile hấp dẫn này, tải Game Dead Space ngay về máy và cảm nhận nào.
Upload bởi: tai tubemate 2.3
Tải Về Máy