Tải Game Hành Động Vui Nhộn Heroes of Loot

Share:

Heroes of Loot - Game Nhập Vai Phư Lưu Trong Ngục Tối


Heroes of Loot là một tựa game nhập vai vui nhộn với một phong cách chơi khá mới lạ của hãng game Orangepixel. Người chơi sẽ trở thành những người anh hùng của xứ sở thần tiên và cùng phưu lưu trong những căn hầm tối tăm bị lãng quên để thu thập những đồ vật bị mất cắp và tiêu diệt những tên tay sai của King Loot.
Heroes of Loot

Trong Game Heroes of Loot, người chơi sẽ có cơ hội được lựa chọn hóa thân thành một trong 4 anh hùng tài năng bao gồm Elf, Warrior, Wizard, Valkyrie. Mỗi người sở hữu một kỹ năng, thế mạnh và điểm yếu khác nhau, có người có thế mạnh cận chiến nhưng người khác thì lại giỏi đánh từ xa. Bạn sẽ chọn cho mình những anh hùng yêu thích và khám phá thế giới trong Heroes of Loot, với mỗi tướng bạn sẽ tập luyện và sáng tạo cho mình một cách chơi hợp lý.
Heroes of Loot

Điểm hấp dẫn và tạo nên kich tích trong Heroes of Loot là các hầm ngục được tạo ra một cách ngẫu nhiên chứ không cố định theo một cấu trúc nào nên nếu bạn không hoàn thành level và phải replay thì mọi thứ xuất hiện hoàn toàn mới từ đường đi cho tới các mini boss... chứ không hề có chút quen thuộc nào. Ngoài ra, chiến lợi phẩm sẽ được đặt rải rác ở nhiều nơi khiến bạn mất nhiều công đi lại tìm kiếm và khó tránh né kẻ thù hơn.
Heroes of Loot

Tuy Heroes of Loot chỉ được xây dựng với đồ họa pixel 8 bit, không được sắc nét như các game 3D nhưng bù lại, Heroes of Loot có gameplay vô cùng hấp dẫn và được cung cấp miễn phí. Thêm nữa, chính yếu tố pixel này mang đến cho game phong cách hoài cổ, thích hợp cho những ai muốn sở hữu tấm "vé trở về tuổi thơ" mà vẫn được thưởng thức những giờ giải trí sảng khoái trọn vẹn.
Upload bởi: tải nhaccuatui
Tải Về Máy