Tải Game Monster Shooter Platinum Miễn Phí Cho Android

Share:

Monster Shooter Platinum - Game Tiêu Diệt Quái Vật Cực Hay


Monster Shooter Platinum là tựa game bắn súng vui nhộn trên mobile mới được nhà phát hành game Gamelion Studios giới thiệu. Bạn sẽ được sử dụng những vũ khí hiện đại và tối tân xả đạn thoải mái vào những con quái vật ngoài hành tinh đang xâm chiếm trái đất. Nếu bạn là người yêu thích game bắn cá ăn xu thì hãy cùng tham gia vào hành trình bảo vệ trái đất và tiêu diệt những con quái vật này nào.
Monster Shooter Platinum

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Game Monster Shooter Platinum là tiêu diệt hế lũ quái vật xuất hiện từ nhiều điểm khác nhau. Ở những cấp độ đầu thì người dùng sẽ được cấp hai loại súng khác nhau với sức mạnh vừa phải và độ sát thương khác nhau bạn sẽ phải thay đổi hai loại súng này một cách hợp lý để có thể đẩy lùi sự xâm chiếm của lũ quái vật.
Monster Shooter Platinum

Monster Shooter Platinum có tới hơn 100 cấp độ nhiệm vụ độc đáo, chiến đấu với 80 loài quái vật lộn xộn và ngớ ngẩn cực kỳ vui nhộn ngoài hành tinh. Bạn sẽ được phiêu lưu qua 4 môi trường khác nhau bao gồm ngoại ô, thành phố, sa mạc và bắc cực; chiến đấu ở 3 chế độ chơi là Cốt truyện, Sống sót và Bất tận. Với hơn 20 loại vũ khí khác nhau, người chơi sẽ dần dần nâng cấp để chiến đấu hiệu quả nhất.
Monster Shooter Platinum

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, điểm ấn tượng đầu tiên khi người chơi bắt đầu game là đồ họa siêu đẹp, các nhân vật được thiết kế cực kỳ dễ thương cùng màu sắc hài hòa. Điểm hấp dẫn trong Monster Shooter Platinum chính là bạn có thể chơi online cùng với những game thủ khác để có những đồng đội sát cánh thực hiện các nhiệm vụ trong game một cách nhanh chóng và dễ dang hơn.
Tải Về Máy