Tải Game Nhập Vai 3D Bladebound Cho Android

21/02/2017 - Xuất Bản: tai game mien phi

Bladebound - Game Online ARPG Mang Phong Cách Diablo Huyền Thoại


Bladebound là một siêu phẩm game nhập vai online mới đây được nhà phát hành game Artifex Mundi ra mắt. Với cốt truyện thần thoại châu âu cùng phong cách chơi hành động chặt chém vô cùng đã tay người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Cùng với đồ họa 3D huyền ảo sắc nét sẽ mang đến những màn chơi vô cùng hoành tráng trên mobile.
Game Bladebound

Bước vào Game Bladebound người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 1 trong các chiến binh huyền thoại thuộc các trường phái khác nhau. có tướng thì sát thương cao, tướng thì có sức mạnh phép thuật... mỗi một tướng lại có những cách chơi và ưu điểm riêng chính điều này đang mang đến sự đa dạng màu sắc trong Bladebound mà ít game mobile nào có được.
Bladebound

Cơ chế điều khiển game là khá đơn giản với việc chạm lên màn hình cảm ứng để di chuyển nhân vật, né tránh đòn đánh của kẻ thù. Bên cạnh đó, thao tác cùng cách thức chiến đấu cũng tương tự như thế, thay vì những phím bấm ảo người chơi sẽ vẽ những đường tròn, những vệt dài hay nhấn đúp vào kẻ thù nhằm tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ, đẹp mắt. Nếu bạn yêu thích game bắn súng thì có thể tải Game WarFriends với phong cách bắn súng kết hợp chiến thuật mới lạ
Bladebound

Không chỉ vậy, Bladebound còn mang đến cho người chơi hàng trăm loại vũ khí huyền thoại cùng nhiều bộ kỹ năng vi diệu để tạo nên những combo kết hợp tấn công kẻ thù. Ngoài ra, Bladebound còn sở hữu rất nhiều mục tiêu, thách thức và thành tích để người chơi từ từ khám phá. Hiện tại Game Bladebound đang cho phép tải về và chơi hoàn toàn miễn phí, cùng trải nghiệm một phong cách ARPG đỉnh cao ngay hôm nay nào.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Nhập Vai 3D Bladebound Cho Android
Tải Game Nhập Vai 3D Bladebound Cho Android Tải Game Nhập Vai 3D Bladebound Cho Android
910

Tải Game Nhập Vai 3D Bladebound Cho Android