Tải Game Nhập Vai Bushido Saga Cho Android, iOS

Share:

Bushido Saga - Kiếm Khách Samurai


Được xây dựng và phát triển bởi hãng game Pandora Game Studio, Bushido Saga là tựa game nhập vai có lối chơi chặt chém cho các thiết bị Android và iOS cực hay. Người chơi sẽ đóng vai làm Oishi, một samurai phục vụ và bảo vệ cho binh đoàn Asano vào thế kỷ 18 tại Nhật Bản. Tựa game sẽ mang hơi thở mạnh mẽ của Truyền thuyết 47 Ronin và tham gia hành trình trở thành một kiếm khách đích thực.
Bushido Saga
Cốt truyện của game kể về việc Oishi gặp một cơn ác mộng về những thứ hắc ám chuẩn bị xâm lấn vùng đất thiêng mà anh phải bảo vệ. Từ đó, chiến binh này lên kế hoạch hàng loạt nhiệm vụ nhằm giữ cho giấc mơ kinh khủng không bao giờ trở thành hiện thực. Để điều khiển nhân vật trong game người chơi sẽ tiến hành nhấn vào nơi mình cần đến và để chiến đấu với kẻ thù thì bạn cũng chỉ cần ấn vào kẻ bạn muốn đánh.
Bushido Saga
Trong Bushido Saga, game thủ sẽ được tiếp cận với đa dạng vũ khí, phân loại từ những thanh kiếm ngắn, han gỉ cho tới những thanh kiếm mới và đẹp hơn. Những vũ khí khác nổi bật có thể kể đến là bộ cung tên hay loạt chiến binh được vũ khí hóa. Những thể loại còn lại mà người chơi có thể thăng cấp như giáp sắt, bùa chú hay hàng loạt chỗ trống dành cho vật phẩm tồn đọng.
Bushido Saga
Bushido Saga với hình ảnh 3D và không gian game đậm chất Nhật Bản truyền thống chắc chắn sẽ khiến game thủ thỏa lòng, đã mắt, đã tay khi tận hưởng. Game hứa hẹn đem tới cho người chơi những màn chặt chém thuyết phục, chiến lược, chiến thuật đỉnh cao và cả những thăng cấp thú vị, đáng để chờ đợi.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy