Tải Game Online Hero Combo Cho Android, iOS

Share:

Hero Combo - Game Nhập Vai Chiến Thuật Cực Hay Trên Mobile


Hero Combo là game mobile có lối chơi thuộc thể loại slingshot khá mới mẻ đối với những game mobile trên thị trường game Việt. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại Casual, RPG, Action và Card Battle. Với lối chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay kéo, ngắm bắn và thả ra. Với lối chơi mới lạ như vậy chắc hẳn game thủ sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới với tựa game này.
Hero Combo

Nhiệm vụ chính của bạn trong Game Hero Combo là xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với số thành viên nhất định và đưa họ đến với những cuộc chiến trước kẻ thù. Vào game người chơi sẽ được tự chọn cho mình những tướng mình yêu thích và tham gia vào trận chiến, với hệ thống hàng trăm tướng siêu đẹp và quen thuộc đã từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile thì chắc hẳn bạn sẽ mêm mẩn ngay từ khi tham gia vào game.
Hero Combo

Điều hấp dẫn nhất mà Hero Combo mang tới là người chơi phải làm chủ trận đấu hoàn toàn bằng thao tác, chiến thuật riêng của mình. Thay vì việc chiến đấu với những phím thao tác thì trò chơi sẽ tối giản mọi thứ và thay bằng hình thức chạm, ngắn bắn và thả. Bạn sẽ lựa chọn nhân vật, kéo theo theo hướng ngược lại để điều chính sức mà và nhả ra để nhân vật tấn công mục tiêu.
Hero Combo

Hero Combo có đồ họa 2D nhưng vô cùng sắc nét nhiều màu sắc ngộ nghĩnh đáng yêu. Bên cạnh đó, các kỹ năng trong game được miêu tả vô cùng sinh động bằng nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Mọi thứ đều được đan xen một cách hiệu quả, không gây lóa mắt cho người chơi. Hãy chọn ra cho mình những vị tướng yêu thích và chiến đấu cùng những người chơi khác ngay hôm nay.
Upload bởi: zing mp3 cho android
Tải Về Máy