Tải Game Shred It Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Shred It - Game Trượt Tuyết Cực Hay


Shred It là tựa game nhập vai với phong cách enless run rất thu hút người chơi được cung cấp bởi hãng game Extra Mile Studios. Người chơi sẽ được trải nghiệm một trong những môn thể thao tốc độ của thế vận hội mùa đông, thử thách tại nhiều quốc gia khác nhau trên những ngọn núi tuyết trắng xóa, cạnh tranh cùng những người chơi khác và dành chiếc cup vô địch.
 Shred It

Nhiệm vụ của người chơi trong Game Shred It là điều khiển nhân vật của mình trượt tuyết trên quãng đường càng xa càng tốt, nhưng trên hành trình của bạn sẽ có rất nhiều chướng ngại vật do đó bạn phải điều khiển nhân vật của mình sang trái, phải hoặc nhảy lên cao để có thể vượt qua được chúng, hơn thế nữa tốc độ trượt sẽ càng ngày càng tăng lên vì vậy bạn phải phản ứng thật nhanh và chính xác.
 Shred It

Game Shred It được thiết kế với đồ họa 3D khá độc đáo, tất cả khung cảnh đến nhân vật trong game đều có hình dạng của giấy gấp trông khá vui mắt điều này sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thực và hào hứng. Game cũng cung cấp cho người chơi mở khóa nhân vật khi đạt đủ cấp và tiền vàng, hệ thống nâng cấp ván trượt và phụ kiện khá phong phú.
 Shred It

Tính năng chính trong Shred It:

  • Đồ họa cắt giấy 3D ấn tượng
  • Hiệu ứng thời tiết và cảnh quan đẹp mắt
  • Hệ thống môi trường đa dạng đầy thách thức
  • Cạnh tranh thứ hạng cao với bạn bè và cộng đồng game thủ Shred It! trên toàn thế giới
  • Mở khóa nhiều nhân vật cực đáng yêu, cải thiện kỹ năng, thay đổi trang phục thời trang trên đường đi


Tải Về Máy