Tải Game Talking Tom Gold Run Miễn Phí Cho Điện Thoại

Share:

Talking Tom Gold Run - Chạy Đua Cùng Mèo Tom


Là một sản phẩm mới đến từ hãng game mobile nổi tiếng Outfit7, Talking Tom Gold Run là tựa game chạy bất tận với nhân vật chính trong game là chú mèo Tom ngộ nghĩnh đáng yêu. Với một phong cách chơi mới mẻ trong seri game mèo Tom thì người chơi sẽ có những trải nghiệm mới thú vị hơn khi tham gia tựa game này, bạn sẽ cùng đồng hành với chú mèo thu thập những thỏi vàng để có thể xây dựng được ngôi nhà mơ ước nhé.
Tải ứng dụng zing mp3 mới nhất cho iOS 10
Talking Tom Gold Run

Trong Game Talking Tom Gold Run người chơi sẽ được chọn một trong 2 nhân vật là mèo Tom và cô mèo xinh xắn Angela để tham gia hành trình tìm lại số vàng đã bị đánh cắp sau mùa đông băng giá. Trên đường đi bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình vượt qua những chướng ngại vật để có thể chạy được những quãng đường xa nhất, nhưng đừng bỏ qua thỏi vàng nào trên đường đi nhé.
Talking Tom Gold Run

Talking Tom Gold Run có hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt cùng khung cảnh tươi sáng, nhân vật trong game nghộ nghĩnh với những hành động vui nhộn. Cách điều khiển nhân vật trong game cũng rất đơn giản bạn chỉ cần vuốt vào màn hình để nhân vật nhảy lên hoặc trái phải để chuyển hướng. Trên đường chạy cũng có nhiều vật phẩm đặc biệt bạn hãy thu thập chúng nhé nó sẽ giúp bạn chạy được quãng đường xa hơn đấy.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy