Tải Game Đua Xe Rally Racer Drift Cho Android, iOS

Share:

Rally Racer Drift - Đua Xe Đỉnh Cao


Đến với Rally Racer Drift người chơi sẽ được trải nghiệm những màn đua xe tốc độ đỉnh cao nhưng không phải trên những con phố, đường cao tốc hay trong những trường đua chuyên nghiệp mà thay vào đó là bạn sẽ cạnh tranh với những tay đua khác trên những cung đường đất bụi mù và thực hiện những pha ôm cua đầy nghệ thuật.
Rally Racer Drift

Điểm thú vị mà Rally Racer Drift mang đến cho người chơi đó chính là bạn có thể phô diễn những màn drrif xe nghệ thuật, khi bạn càng thực hiện được nhiều pha drift thì điểm số của bạn càng cao cùng với đó là bạn sẽ nhận thêm được năng lượng để tăng tốc và chạy nhanh hơn ở những đoạn đường tiếp theo. Khi dành chiến thắng số tiền thưởng cho bạn khá thơm và bạn sẽ dành chúng để mua hoặc nâng cấp xe cho mình.
Rally Racer Drift

Khi chơi game này lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn một chế độ chơi tương tự như Asphalt 8 vậy. Trong đó, chế độ thứ nhất, Survival, nơi người chơi phải chạy đua với thời gian sao cho chạy càng xa càng tốt. Ngược lại, trong chế độ thứ hai, Versus, bạn sẽ thi đấu cùng bạn bè hoặc các tay đua khác từ khắp nơi trên thế giới.
Rally Racer Drift

Bên cạnh lối chơi cuốn hút, Rally Racer Drift còn được trang bị đồ họa và âm thanh đỉnh cao, giúp trò chơi đua xe này ngày càng được yêu thích hơn. Hình ảnh 3D sắc nét với những hiệu ứng đốt lốt hay bụi mù mịt của những cung đường rừng sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng chân thực. Nếu bạn là một người đam mê tốc độ thì đừng bỏ qua tựa game đua xe Rally Racer Drift này nhé.
Upload bởi: tai game gunpow
Tải Về Máy