Tải Game Đua Xe Tải Game F1 2016 Cho Android, iOS

Share:

F1 2016 - Game Đua Xe Công Thức Một Siêu Kinh Điển


Bạn là một người yêu thích tốc độ và mê những tưa game đua xe, F1 2016 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với những vòng đua đỉnh cao trên những trường đua xe công thức một trên khắp thế giới. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, F1 2016 mang đến những gì chân thực nhất đến cho người chơi bạn sẽ được hòa mình và tranh tài cùng rất nhiều tay đua nổi tiếng khác trên thế giới.
F1 2016

Với khá nhiều thiết lập người chơi có thể tự mình cài đặt ở chế độ Career Mode như: lựa chọn tay đua, trang phục, mũ bảo hiểm đến thời gian sẽ đem đến sự hài lòng cho người chơi. Không quá cầu kỳ về hình ảnh bởi chất lượng đồ họa mà F1 2016 sử dụng vẫn chưa đạt đến cảm giác chân thực cho người chơi, tuy nhiên có đã tạo nên một đấu trường với không khí náo nhiệt rất tốt.
F1 2016

Điểm hấp dẫn chính trong Game F1 2016 đó là chế độ đua sự nghiệp bạn sẽ thi đầu từng vòng với nhiều tay đua khác trên các đấu trường trên toàn thế giới và tích điểm, đến cuối mùa giải nêu điểm số của bạn cao nhất thì chiếc cup sẽ thuộc về bạn. Xung quanh tất cả các chi tiết nội dung của F1 2016 là Weekly Events cùng bảng điều khiển tổng được sử dụng để cạnh tranh tại những sự kiện nóng nhất thế giới ảo. Điều đó cũng giải thích tại sao người chơi có thể tận hưởng hàng loạt quyền replay nhằm chơi lại game với kết quả tốt nhất.
F1 2016

Tất cả những gì tinh túy nhất của giải đua công thức 1 sẽ được F1 2016 đưa vào. Đây cũng chính là game tựa game duy nhất tính đến thời điểm này có mọi bản quyền về hình ảnh của giải đua danh giá thế giới F1. Bảng xếp hạng các tay đua liên tục được cập nhật sau mỗi vòng đua với đầy đủ các chỉ số từ thời gian, vận tốc đến những lần tăng tốc đột ngột vượt mặt các tay đua khác.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy