Tải Game Đua Xe Tốc Độ Hot Wheels: Race Off

Share:

Hot Wheels: Race Off - Game Đua Xe Online Cực Hay Cho Mobile


Hot Wheels: Race Off là tựa game đua xe online cực hay trên điện thoại và máy tính bảng có khá nhiều người tham gia, tham gia vào game người chơi sẽ trở thành những tay đua tốc độ điều khiển những chiếc xe đồ chơi vượt qua những địa hình hiểm trở và khó khăn, cạnh tranh nhau trên những đường đua khốc liệt và dành chiến thắng ghi tên mình lên bảng xếp hạng.
Hot Wheels: Race Off

Hot Wheels: Race Off có một lối chơi khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm người chơi sẽ nhanh chóng hòa mình vào những cung đường đua trong game và cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới. Game có lối chơi màn hình ngang đơn giản, đề điều khiển chiếc xe của mình bạn chỉ cần nhấn chân ga và chiếc xe sẽ tự di chuyển, khi gặp những đoạn cua hay những chướng ngại vật trên đường đi thì bạn cần đạp phanh và lách qua chúng.
Hot Wheels: Race Off

Trong lúc thi tài, bạn có thể gặp vô số vấn đề như xe hết xăng, bỏ mạng trong một vụ nổ hoặc xe vỡ tan tành khi va chạm với chướng ngại vật. Hãy luôn chú ý tới đồng hồ đo nhiên liệu. Nếu như bình nhiên liệu cạn kiệt giữa đường thì chắc chắn bạn sẽ bỏ mạng giữa đường và không thể hoàn thành level. Đây có thể được coi là một trong những lý do khiến game over "củ chuối" nhất trong sân chơi này.
Hot Wheels: Race Off
- Xem phim online cực nhanh với ứng dụng zing tv cho mobile
Trên hành trình đua, người chơi sẽ kiếm được tiền xu và sử dụng nó để tu sửa, nâng cấp cho chiếc xe trở nên tốt hơn. Công việc này cần được thực hiện ngay cả khi bạn đang ở những cấp độ đầu tiên nhằm tạo lợi thế ban đầu, tăng tốc bứt phá các đối thủ và lên dẫn đầu bảng xếp hạng.
Hot Wheels: Race Off
Cứ mỗi đường đua kết thúc, đường đua tiếp theo lại được mở khóa. Bên cạnh đó, đồ họa game được thiết kế đẹp mắt, các con đường, thành phố, cảnh quan được xây dựng sống động y như thật cuốn các game thủ vào màn chơi hấp dẫn không thể dứt ra. Hãy tải game Hot Wheels: Race Off ngay về máy và tham gia vào những vòng đua đầy thử thách với những người chơi khác và giành chiến thằng nào.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.5
Tải Về Máy