Tải Ứng Dụng ccTalk (TalkTV) Cho Android, iOS, WinPhone

Share:

ccTalk (TalkTV) - Tán gẫu trò chuyện, chat video trực tuyến miễn phí


TalkTV là một ứng dụng chat online trên điện thoại và máy tính bảng hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể thoải mái trao đổi với bạn bè người thân dù cho có ở cách xa nhau đến cỡ nào đi nữa thì bạn vẫn thoải mái trò chuyện. Ngoài ra TalkTV còn hỗ trợ phát video và live stream trực tuyến cùng mọi người trên khắp thế giới.
Tải TalkTV

Với một giao diện đơn giản dễ sử dụng Ứng dụng TalkTV đem lại trải nghiệm cực tốt cho người dùng, với nhiều tính năng hỗ trợ xem video cả online lẫn offline bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kho video giải trí vô cùng đa dạng. Bạn cũng có thể live stream về mình khi ca hát, nấu ăn hay tâm sực cùng mọi người với chất lượng truyền tải hình ảnh cực tốt và không lo bị lag giật. Nếu bạn là một người thích nghe nhạc online thì hãy Tai Zing Mp3 ngay về máy nhé,
Tải TalkTV

Để sử dụng TalkTV rất đơn giản bạn chỉ cần Tải TalkTV về máy và đăng ký bằng số điện thoại của mình một cách nhanh chóng hoàn toàn miễn phí hoặc dùng tải khoản Zing để đăng nhập. Ngoài tính năng chat video, live stream và nhắn tin miễn phí TalkTV cũng ra mắt này, các ứng dụng tin tức, phát code… được tích hợp trực tiếp vào phần mềm. Người dùng có thể nhanh chóng cập nhật những tin tức, sự kiện nóng hổi nhất cũng như dễ dàng tham gia nhận code từ các game hot nhất hiện nay.
Tải TalkTV

Tính năng chính của TalkTV:

  • Giao lưu kết bạn thoải mái mọi lúc mọi nơi
  • Tán gẫu thả ga hoàn toàn miễn phí
  • Xem tường thuật trực tiếp nhanh chóng và sắc nét
  • Phòng chat, họi nhóm, trao đổi thảo luận đa dang
  • Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng
  • Nhiều hiệu ứng vui nhộn khi nói chuyện cùng bạn bè

Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy