Tải Ứng Dụng Talkz for Messenger Cho Android

Share:

Talkz for Messenger - Ứng Dụng Nhắn Tin Bằng Giọng Nói Kèm Sticker Cực Hay


Talkz for Messenger là ứng dụng chat, nhắn tin bằng giọng nói tương tự như Mocha Messenger hay Zalo. Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối 3G hoặc wifi là bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tám chuyện với bạn bè một cách thoải mái mà không sợ tốn thêm một đồng phí sử dụng nào. Điểm khác biệt mà Talkz for Messenger mang đến cho người dùng đó chính là khả năng chat bằng giọng nói kèm theo những sticker biểu cảm vui nhộn.
Với những phần mềm chat cổ điển bạn chỉ gửi được những dòng text và rất mất thời gian để gõ cùng với những emoji hài hước nhưng với Talkz for Messenger bạn có thể đính kèm âm thanh cùng với những hình ảnh vui nhộn. Không chỉ sử dụng các hình ảnh, sticker có sẵn người dùng còn có thể tự tạo ra cho mình những sticker riêng với phong cách độc đáo.
Talkz sở hữu công nghệ Deep Learning Technology độc quyền để tái tạo và nhại lại giọng được tải lên bởi người dùng để tạo ra một giọng nói bản sao. Đây là công nghệ mới nhất cho phép sao chép giọng nói với công nghệ nhân bản và tự động chuyển văn bản thành giọng nói. Với Talkz for Messenger tất cả các âm thanh và hình ảnh đều do người dùng tạo, vì vậy hãy thoả sức làm ra những emoji cực độc, cực nhắng của theo phong cách riêng mà chỉ mình bạn sở hữu.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy