Don't Stop Eighth Note Game Hò Hét Để Di Chuyển Trên Mobile

Share:

Tải Game Don't Stop Eighth Note Miễn Phí


Trong thời gian gần đầy một trào lưu mới của giởi trẻ không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đang rầm rộ lên với tựa game Don't Stop Eighth Note với nội dung và phong cách chơi không giống bất cứ một tựa game nào hiện nay. Mức độ bựa và điên của Eighth Note có thể cảm nhận là còn hơn cả Swing Copters nữa.
Eighth Note
Nhiệm vụ của người chơi trong Game Eighth Note là la hét thật to, thật lớn để giúp nhân vật vượt qua mọi chướng ngại trên đường đi. Khi chơi, người chơi sẽ rơi vào những tình huống hết sức bất ngờ và khó đỡ, hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái. Có vẻ đơn giản nhưng không phải như vậy đâu vì bạn phải điều khiển nhân vật không va vào bẫy hay rơi xuống vực.
Eighth Note
Don't Stop Eighth Note tuy chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 8bit kiểu cổ điển và tông màu đen trắng làm chủ đạo nhưng sự hấp dẫn của game mang lại vẫn không thể giảm đi chút nào. Là một game luyện thanh giúp cho bạn vừa có thể giải trí vừa có thể chơi game tội gì mà chúng ta không thử nhỉ, hãy cùng tải game Eighth Note về máy và hét cùng bạn bè xem mình được bao nhiêu điểm nhé.
Upload bởi: zing mp3 cho ios
Tải Về Máy