FZ9 Timeshjft Game Hành Động Bắn Súng Cực Hay

Share:

Tải FZ9: Timeshjft Cho Android, iOS


FZ9 Timeshjft là tựa game bắn súng góc nhìn thức nhất dành cho điện thoại di động của hãng Hiker Games, game có một lối chơi khá độc đáo không giống với bất cứ tựa game hành động nào đó là cho phép người chơi trong game có thể điều khiển được thời gian. Người chơi sẽ được trải nghiệm những màn đấu súng vô cùng cay cấn và thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm.

FZ9 Timeshjft

Trong Game FZ9 Timeshjft người chơi sẽ nhập vai vào Mak, một siêu chiến binh sót lại của dự án FZ từ thời chiến tranh lạnh. Sức mạnh của Mak nằm chính ở khả năng đặc biệt của anh, điều khiển thời gian theo mong muốn của mình. Tức là khi nhân vật của bạn đứng yên thời gian xung quanh sẽ bị làm chậm lại. Và trở lại bình thường khi bắt đầu di chuyển. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đây là cơ chế quan trọng để bạn vượt qua những màn chơi hết sức khó khăn thì kẻ thù thì đông đảo trong khi bạn chỉ có một mình và bị áp đảo về mặt hoả lực.
FZ9 Timeshjft

Những màn chơi trong FZ9 Timeshjft được thiết kế để người chơi làm quen với cách chơi mới lạ này, người chơi sẽ dàn quen với cơ chế thay đổi thời gian trong game cũng như vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng hơn khi vào những màn chơi tiếp theo. Game cũng cung cấp cho người chơi 2 chế độ chơi Online và Offline, nếu bạn cần tập luyện để nâng cao kỹ năng thì hãy chơi offline khi thành thạo với những vũ khí mới hay pro hơn thì hãy tham gia những trận đấu PvP hay tham gia đấu trường tiêu diệt những con boss khủng.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy