1942 Mobile Tựa Game Bắn Máy Bay Kinh Điển Cho Android, iOS

Share:

Tải Game Bắn Máy Bay Cổ Điển 1942 Mobile


1942 game bắn máy bay kinh điển một thời đốn ngã biết bao trái tim bạn trẻ từ thời điện tử 4 nút vẫn còn đang rất thịnh hành. Nó đã trở thành một huyền thoại đi sâu vào tâm trí những bạn trẻ thời 8x và 9x đời đầu. Đến nay phiên bản của 1942 đã quay trở lại với phiên bản cho mobile đem lại những kỷ niệm một thời mà bạn và cùng những đứa hàng xóm chơi với nhau trong những kỳ nghỉ hè đáng nhớ.
- Selfie tuyệt đỉnh với ứng dụng camera360 lite cực nhẹ

1942 Mobile
Vẫn giữ lối chơi cũ không có gì thay đổi nhà phát hành Capcom đưa game thủ vào vị trí người chỉ huy những chiếc chiến cơ trong thế chiến thứ 2 thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm cho quân đội Đồng Minh tiêu diệt những căn cứ của Đức Quốc Xã. 1942 Mobile được bố trí lối chơi theo màn hình dọc và người chơi sẽ điều khiển chiếc chiến cơ của mình bay qua hàng loạt bão đạn của kẻ thù cả ở trên không và dưới mặt đất.
1942 Mobile
Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở từng màn chơi của 1942 Mobile bạn sẽ nhận được những item đạn hoặc hồi máu khi bạn tiêu diệt được kẻ thù, hãy nhớ thu thập chúng vì mức độ chiến đấu của bạn sẽ khó khăn hơn ở những màn chơi tiếp theo. Là một game cổ thì đồ họa của 1942 không thể lung linh như những tựa game 3D hoành tráng hiện nay nhưng nó vẫn mang lại một cái gì đó hoài cổ mà rất nhiều người muốn ôn lại kỷ niệm một thời.
Upload bởi: zing tv apk
Tải Về Máy