Sôi Động Cùng Các Giai Điệu Trong Game Au Stars Mobile

Share:

Tải Game Au Stars Cho Android, iOS


Au Stars là game âm nhạc mới được nhà phát hành VTC game giới thiệu đến cộng đồng game thủ yêu âm nhạc tại Việt Nam, với thiết kết và cách chơi khá giống với người tiền nhiệm đi trước của phiên bản trên PC thì phiên bản di động với cái tên Au Stars sẽ tạo ra một sân chơi mới cho những bạn trẻ có thể thư giãn và giao lưu cùng bạn bè thông qua những bản nhạc những vũ điệu sôi động ngay trong game.

Au Stars
Trong Game Au Stars bạn sẽ được tham gia những phòng nhảy chuyên nghiệp cùng với những người chơi khác và thực hiện những động tác vũ đạo đẹp mắt. Với phong cách chơi truyền thống, Au Stars Mobile còn có một tính năng hấp dẫn nhất đó chính là hát karaoke, trong kiểu chơi này bạn thực hiện điều khiển nhân vật của mình bằng cách hát theo những giai điệu của bài hát trong game.
Au Stars
Đến với Au Stars Mobile ngoài việc thực hiện những nhiệm vụ trong game khi tham gia các sân nhảy chuyên nghiệp người chơi còn được thưởng thức kiểu chơi của những game nông trại như Ngôi Làng Của Gió hay Khu Vườn Địa Đàng như: trồng cây, chăn nuôi thú khá mới lạ. Bạn cũng có thể kết nối bạn bè khắp bốn phương thông qua những phòng chat hay kết bạn sau khi mỗi màn chơi kết thúc.
Au Stars
Hệ thống cửa hàng trong Game Au Stars vô cùng phong phú với rất nhiều trang phục, mẫu mắt, phụ kiện cho bạn thỏa sức trang bị cho nhân vật của mình trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn. Ngoài ra game cũng cung cấp cho người chơi hệ thống VIP theo cấp bậc, khi thành VIP bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi. Đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách 3D dạng chibi dễ thương, còn chần chừ gì nữa mà không tải game ngay về máy và trải nghiệm một game âm nhạc sôi động nào.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.5
Tải Về Máy