Tải Game Bắn Súng Slashy Hero Cho Android, iOS

Share:

Slashy Hero - Game RPG Vô Cùng Độc Đáo


Slashy Hero với tạo hình độc đáo lấy cảm hứng từ ngày lễ hóa trang Halloween cùng với cách chơi hành động mới lạ sẽ đem đến cho người chơi một sản phẩm game mobile vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Với tạo hình nhân vật nghộ nghĩnh người chơi sẽ cùng tham gia khám phá bí ẩn của ngôi biệt thự ma với nhiều thử thách đáng sợ đang chờ bạn. Game được phát hành miễn phí cho Android và iOS
Slashy Hero
Tham gia vào Slashy Hero người chơi sẽ được nhập vai những người hùng đeo mặt nạ và trang bị những vũ khí thô sơ để tiêu diệt hết đám ma quỷ quái vật và thu thập thật nhiều kẹo khi chúng rơi ra. Những viên kẹo này bạn có thể sử dụng để nâng cấp nhân vật, vũ khí để tăng khả năng chống chịu cũng như sát thương. Để tấn công đối thủ trong Slashy Hero người chơi thực hiện vẽ lên màn hình ngang qua đối thủ để ra đòn, chính vì thế đường vẽ của bạn phải thật chính xác mới có thể hạ gục chúng một cách nhanh nhất.
Slashy Hero
Slashy Hero sẽ có tới gần 50 cấp độ và cưa ải khác nhau cho người chơi khám phá, ngoài cách chơi cổ điển theo từng nhiệm vụ chính thì còn cách chơi thách thức với số lượng quái ra nhiều hơn và khó hơn để bạn có thể tăng điểm số cũng như kiếm thêm kẹo. Game có đồ họa 2,5D vô cùng sắc nét cùng với hiệu ứng nhân vật hết sức đẹp mắt sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi.
Upload bởi: khu vuon dia dang
Tải Về Máy