Tải Game Đua Xe Beach Buggy Blitz Cho Android, iOS

Share:

Beach Buggy Blitz Game Đua Xe Tốc Độ 3D Cực Hay


Beach Buggy Blitz là tựa game dành cho những người chơi đam mê tốc độ. Game có giao diện thân thiện và cách chơi khá dễ, phù hợp với hầu hết mọi người. Chiếc xe của bạn sẽ luôn tiến về phía trước và công việc duy nhất chỉ là điều khiển một cách khéo léo để né các vật cản, đồng thời nhặt các đồng tiền xuất hiện trên đường đua.

Beach Buggy Blitz
Cách chơi của Beach Buggy Blitz mang hơi hướm của Temple Run khi người chơi chỉ việc chạy trên một con đường vô tận và ghi càng nhiều điểm càng tốt. Sẽ có một khoảng thời gian nhất định và bạn sẽ phải làm mọi cách duy trì khoảng thời gian đếm lùi trước khi nó về 0.
Beach Buggy Blitz
Trên đường đi của bạn sẽ có rất nhiều chướng ngại vật cản đường như những cây cọ, tảng đá, những con cua khổng lồ.... quãng đường bạn chạy được càng dài thì những chướng ngại vật sẽ xuất hiện ngày càng nhiều do đó bạn phải phản ứng thật nhanh để tránh được chúng và ghi điểm thật cao.
Beach Buggy Blitz
Trên đường đua cũng có rất nhiều những vật phẩm giá trị, những đồng tiền vàng bạn hãy thu thập chúng để có thể mua thêm trang bị hay nâng cấp chiếc xe của bạn. Hãy cùng tải Game Beach Buggy Blitz về máy và cạnh tranh điểm số cùng bạn bè nhé.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.5
Tải Về Máy