Bem Bem GO - Game Bắn Súng Tọa Độ Online Cực Hay

Share:

Tải Game Bem Bem GO Miễn Phí Cho Android, iOS


Bem Bem GO là tựa game bắn súng tọa độ online với phong cách của tượng đài Gunbound nhưng đây là phiên bản trên mobile dành cho hệ điều hành Android và iOS. Nếu bạn đã từng chơi qua Mobi Army 2 của teamobi thì đến với Bem Bem GO bạn sẽ nhanh chóng làm quen và tham gia đấu trường rực lửa cùng những người chơi khác trên hệ thống sever của game.
Bem Bem GO
Đến với Bem Bem GO người chơi sẽ được quay lại cảm giác của một game bắn súng canh tọa độ thứ thiệt với màn hình căn chỉnh tọa độ, hướng gió và lực bắn..... nhưng tất cả mọi thứ đã được tinh chỉnh sao cho phù hợp với từng loại màn hình khác nhau. Không chỉ lôi cuốn trong cách chơi đầy hấp dẫn và kịch tính Bem Bem GO còn có hệ thống rank xếp hạng cho người chơi so tài với nhau. Để tải những bài nhạc trong game bạn hãy sử dụng ứng dụng zing mp3 online ngay nhé
Bem Bem GO
Trong Bem Bem GO người chơi sẽ thỏa sức được trải nghiệm với kho vũ khí khổng lồ với nhiều lọa khác nhau cùng với đó là hệ thống nâng cấp súng khá hay thay vì bạn phải đầu tư vào mua những trang bị mới. Điểm đặc biệt là từng loại súng lại có những skill đặc biệt vô cùng thú vị điều này sẽ giúp cho những xạ thủ của chúng ta tự tạo ra cho mình những lối chơi mang đậm bản chất riêng.
Bem Bem GO
Với đồ họa Chibi đáng yêu, thân thiện cùng lối chơi vừa truyền thống lại pha những cách tân đầy sáng tạo, Bem Bem GO hứa hẹn sẽ trở thành Tân vương dòng game bắn súng tọa độ 2017. Hãy cùng tham gia ngay vào cộng đồng Bem Bem GO và trui rèn để trở thành “Bem thủ” đỉnh cao nhất.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.9
Tải Về Máy