Blasty Bubs Game Bắn Đạn Gây Nghiện Trên Mobile

24/03/2017 - Xuất Bản: tai game mien phi

Blasty Bubs Cho Android, iOS


Blasty Bubs là tựa game bắn đạn gần giống với game Bắn Bóng huyền thoại do công ty Quickbyte game phát hành. Với hình ảnh ngộ nghĩnh theo kiểu hoạt hình những nhân vật và vũ khí trong game cũng được nhân cách hóa trông giống với những icon hài hước trên mạng xã hội Facebook hay Zalo kết hợp với phong cách chơi thú vị sẽ mang đến cho người chơi những thử thách vô cùng hấp dẫn.

Blasty Bubs
Blasty Bubs có cách chơi không quá khó bạn chỉ cần sử dụng vũ khí của mình ở dưới màn hình và bắn đạn vào tất cả những chướng ngại vật xuất hiện trên màn hình và tiêu diệt chúng là đã hoàn thành nhiệm vụ. Để có thể bắn trúng mục tiêu bạn thực hiện trượt và chạm vào màn hình để điều chỉnh hướng bắn của vũ khí. Nhưng bạn cần lưu ý bạn chỉ có mười lượt chơi và trong mỗi màn chơi bạn đều bị giới hạn lượt bắn nên bạn cần phải tính toán nước đi sao cho hợp lý.
Blasty Bubs
Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi đến hơn 20 hình dạng bắn và tạo ra những kiểu bắn độc và lạ nhất từ trước tới nay. Game Blasty Bubs sử dụng nền tảng đồ hoa 2D nhưng trông khá nghộ nghĩnh và không làm mất đi sự hấp dẫn của game. Âm thanh nồng nàn, tiết tấu chậm BGM giúp người chơi cảm thấy thư thái nhẹ nhàng khi chơi. Không chỉ dừng lại ở đó, các khung cảnh game đặc sắc cộng với âm thanh bắn đạn đã tạo hiệu quả âm thanh vô cùng ấn tượng khiến người chơi hẳn sẽ bị ấn tượng về game “ngay từ cái nhìn đầu tiên”.
Upload bởi: zing mp3 android
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Blasty Bubs Game Bắn Đạn Gây Nghiện Trên Mobile
Blasty Bubs Game Bắn Đạn Gây Nghiện Trên Mobile Blasty Bubs Game Bắn Đạn Gây Nghiện Trên Mobile
910

Blasty Bubs Game Bắn Đạn Gây Nghiện Trên Mobile