Tải Game Crash of Cars Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Crash of Cars - Game Đua Xe Bắn Súng Vui Nhộn


Crash of Cars  là một sản phẩm của Not Doppler thuộc thể loại hành động nhưng điểm hấp dẫn ở đây là bạn sẽ điều khiển những chiếc xe và trang bị vũ khí để đánh bại kẻ thù. Với phong cách chơi vô cùng độc đáo này game sẽ mang đến cho người chơi sẽ được thử thách nhiều pha phá xe nguy hiểm cùng loạt tấn công địch thủ và thu thập phần thưởng vô cùng mới lạ.

Trong Crash of Cars, người chơi sẽ đối mặt với phong cách chiến trận hấp dẫn, tiêu biểu là các chi tiết xe cộ có thể bị phá hủy bất cứ lúc nào và để lại cho bạn những mã mở khóa như một phần thưởng cho nỗ lực chiến đấu. Ngoài ra, điểm mà ta cần chú ý chính là việc game thủ sẽ nhận được ngày càng nhiều tiền mặt và tiền thưởng trong suốt quá trình chơi game.

Số thành tích mà người chơi đạt được trong Crash of Cars hiện trên đỉnh của mỗi chiếc xe và điều này làm cho bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc xác nhận đối thủ mà mình cần chiến đấu. Trong suốt các cuộc chiến, người chơi sẽ được thử sức với đa dạng vũ khí, trải dài từ các loại bẫy cho tới cầu lửa, đại bác và nhiều vũ khí đáng gờm nhằm hăm dọa cũng như ra những đòn tấn công mạnh mẽ nhất về phía kẻ thù.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy