Tải Game Defense Zone 3 Cực Hay Cho Android, iOS

Share:

Defense Zone 3 - Game Thủ Thành Chiến Thuật


Defense Zone 3 là tựa game thủ thành cực hay cho điện thoại cực thu hút với lối chơi lôi cuốn cùng đồ họa 3D cực đẹp người chơi sẽ được trải nghiệm những vũ khí mới chiến đấu trên những địa hình mới. Toàn bộ kẻ thù đang kéo đến với rất nhiều loại vũ khí hiện đại hãy cố gắng đập tan bọn chúng và bảo vệ thành lũy của bạn bằng bất cứ loại vũ khí nào.
Defense Zone 3
Với khung cảnh được xây dựng trong thế chiến thứ 2, trong Game Defense Zone 3 người chơi sẽ gặp những tòa tháp cổ bằng rêu, bạn sẽ xây dựng những tháp vũ khí của bạn xung quanh những địa hình này và ngụy trang cho chúng để có thể ẩn nấp khỏi sự truy lùng của quân địch và đánh chúng phủ đầu. Khi bố trí tháp pháo, bạn nên chú ký đến khoảng cách và vị trí đặt bởi mỗi tháp pháo đều có một cự ly tấn công, tốc độ khai hỏa và kiểu sát thương khác nhau. Cách duy nhất để chiến thắng là kết hợp chúng để chúng có thể hỗ trợ và tăng cường hỏa lực cho nhau.
Defense Zone 3
Mỗi màn chơi trong Defense Zone 3 lại có mức độ khó khác nhau, bạn sẽ cảm thấy đầy phần khích với những màn bắn súng khốc liệt. Các bản đồ trong game cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Hàng loạt loại tháp pháo với sức mạnh khác nhau sẽ mang đến cho bạn các tùy chọn chiến thuật vô tận. Nhờ địa hình được xây dựng chi tiết, tuyệt đẹp cùng các tòa tháp được vẽ một cách cẩn thận, tỉ mỉ, hiệu ứng chiến đấu đặc biệt đẹp đến kinh nhạc, cuốn người chơi vào các trận chiến kịch tính và bạn sẽ không bao giờ muốn rời mắt khỏi màn hình dù chỉ một giây.
Tải Về Máy