Tải Game Forge of Glory Cho Android Miễn Phí

Share:

Forge of Glory Game Nhập Vai Kết Hợp Với Giải Đố Cực Hay


Forge of Glory là tựa game mobile kết hợp nhiều thể loại với match 3 làm chủ đạo và xen lẫn các yếu tố nhập vai, hành động cũng như chiến thuật. Với lối chơi độc đáo hấp dẫn này cùng với sự tinh tế trong đồ họa hứa hẹn Forge of Glory sẽ mang đến cho người chơi đam mê thể loại game nhập vai một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đầy sự cuốn hút.

Forge of Glory

Tham gia vào thế giới của Forge of Glory người chơi sẽ được trải nghiệm 13 môi trường chiến đấu 3D hoàn hảo và hệ thống nhân vật phong phú, độc đáo, Forge of Glory trông giống như một tựa game hành động kiểu mới, người chơi có thể tham gia chiến đấu một mình hoặc những game thủ khác. Các đòn thế được triển khai bằng cách sắp xếp các yếu tố pháp thuật giống nhau thành hàng từ 3 loại trở lên.
Forge of Glory

Trên hành trình của mình sau mỗi trận chiến người chơi sẽ nhận được tiền vàng để mua trang bị và điểm cộng kỹ năng. Mỗi màn chơi tiếp theo thì độ khó cũng được tăng lên khi kẻ thù của bạn mạnh hơn cả về kỹ năng và sức sát thương, cuối mỗi màn chơi sẽ là phần khó nhất khi bạn phải chiến đấu với những con boss khổng lồ. Khi đánh bại chúng bạn sẽ kiếm được rất nhiều vật phẩm cũng như điểm kinh nghiệm.
Forge of Glory

Một điều thú vị trong game là không nhất thiết phải xếp hàng 3 mà còn có những cách sắp xếp các yếu tố theo vị trí đặc biệt để triển khai các đòn thế combo mạnh mẽ. Nhưng người chơi cần chú ý đến lượt đi của mình, hết lượt đi mà vẫn chưa ra được chiêu thì đó là lúc kẻ thù phản công. Nếu xếp được 4 yếu tố thẳng hàng, bạn có thể tung ra tuyệt chiêu có độ sát thương cao và quét sạch kẻ thù. Khi ra đòn cũng cần chú ý các điểm mạnh yếu của từng đối thủ để có được sức tấn công mạnh nhất.
Upload bởi: facebook lite apk
Tải Về Máy