Tải Game Hành Động Bắn Súng N.O.V.A Legacy Cho Android

Share:

N.O.V.A Legacy - Đỉnh Cao Game FPS Mobile


N.O.V.A là một trong những game hành động bắn súng được coi là siêu phẩm trên nền tảng PC và Console, với những pha hành động lôi cuốn cùng sự tinh tế trong đồ họa tựa game này luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ nhiêu game thủ trên thế giới. Đến nay nhà phát hành đã mang tựa game này lên mobile với cái tên N.O.V.A Legacy nhưng hiện tại người chơi mới chỉ được trải nghiệm siêu phẩm này trên nền tảng Android mà thôi.

N.O.V.A Legacy

Phần chơi cốt truyện của N.O.V.A. Legacy còn được tinh chỉnh với nhiều tình tiết hợp lý hơn, từ đó xây dựng nên bối cảnh hấp dẫn hơn so với phiên bản phát hành năm 2009. Không những thế, game thủ chúng ta còn được thưởng thức game dưới ngôn ngữ tiếng Việt, một yếu tố then chốt để người chơi theo sát và nhập tâm vào toàn bộ bối cảnh của N.O.V.A. Legacy.
N.O.V.A Legacy

N.O.V.A. Legacy tiếp tục đưa game thủ đến những pha quần thảo online hừng hực sức nóng với 6 tay chơi cùng tham gia. Mang trong mình số lượng súng đạn khổng lồ, tựa game sẽ mang đến những màn ganh đua với tốc độ chóng mặt. Chế độ này hứa hẹn sẽ giúp những tay chơi từng kinh qua phần Multiplayer của Modern Combat 5 một cơn gió hoàn toàn mới.
N.O.V.A Legacy

N.O.V.A. Legacy là tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất trên di động với đồ họa 3D sống động, hứa hẹn một gameplay đa dạng và phần chơi mạng tuyệt vời hơn đa phần các tựa game khác. Không những thế, game thủ còn được trải nghiệm game với ngôn ngữ tiếng Việt, giúp cho game thủ nước nhà dễ dàng trong việc tìm hiểu kỹ càng hơn..
Upload bởi: tai tubemate 2.2.9
Tải Về Máy