Tải Game Hành Động Chaos Chronicle Miễn Phí

Share:

Chaos Chronicle - Game Nhập Vai Bom Tấn Trên Mobile


Chaos Chronicle là game hành động nhập vai trên điện thoại với lối chơi màn hình ngang sơ hữu đồ họa 3D cực đẹp. Game được phát hành miễn phí với hai phiên bản cho hệ điều hành Android và iOS. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội thu thập tới hơn 100 anh hùng để sở hữu một đội quân mạnh mẽ, nâng cao vị thế trên chiến trường.
Chaos Chronicle
Tham gia vào Chaos Chronicle người chơi sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật khác nhau gồm Arvento, Lone, Mash hay Karin. Tất cả họ chỉ ở mức 3 sao và có thể nâng cấp lên 6 sao. Vì cứ mỗi cuộc chiến người chơi lại được lựa chọn một lần nên bạn chỉ cần chú trọng tới khả năng đặc biệt của các anh hùng sao cho phù hợp với từng kẻ thù thay vì lựa chọn theo sở thích.
Chaos Chronicle
Tiết tấu trong Game Chaos Chronicle có nhịp độ khá nhanh nhưng các trận chiến diễn ra khá đơn giản. Bạn có thể chọn 5 nhân vật để đưa ra chiến trường. Sau đó họ sẽ tự động tấn công kẻ thù. Để kích hoạt những kỹ năng mạnh mẽ, game thủ sẽ nhấp vào các biểu tượng tròn hiển thị nhân vật. Mỗi khi một chiêu tấn công đặc biệt được tung ra, nó sẽ làm gián đoạn những kỹ năng của kẻ thù.
Chaos Chronicle
Ngoài ra Chaos Chronicle cũng mang đến cho người chơi với chế độ chơi phong phú bao gồm phiêu lưu qua những vùng đất thần thoại trong chế độ adventure, thách thức người chơi khác trong một trận đánh PvP khốc liệt, bắt tay cùng những người khác để đánh bại boss hùng mạnh, hay thủ tháp,...
Upload bởi: zing mp3 cho android
Tải Về Máy