Tải Game Mega Jump 2 Miễn Phí Cho Điện Thoại

Share:

Mega Jump 2 - Quái Vật Bay Vui Nhộn


Mega Jump 2 là tựa game phưu lưu vui nhộn phong cách chạy mãi mãi không ngừng nghỉ cho mobile, cùng tham gia vào thế giới của những chú quái vật ngộ nghĩnh đầy màu sắc cùng với Redford và thu thập thật nhiều kho báu.
Skype cho android - gọi thoải mái chat thả ga hoàn toàn miễn phí
Mega Jump 2
Nhiệm vụ chính của bạn trong Game Mega Jump 2 là điều khiển những chú quái vật nhảy lên thật cao vượt qua những chướng ngại vật trên đường đi và thu thập càng nhiều báu vật càng tốt, trên đường di chuyển bạn cũng sẽ kiếm thêm những vật phẩm để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình như tăng tốc, hồi sinh... và tiền vàng thu thập được bạn sẽ dùng để mua trang bị cho nhân vật của mình.
Mega Jump 2
Để điều khiển được quái vật nhỏ bé, game thủ sẽ phải nghiêng mang hình qua trái hoặc qua phải để thu thập những chiếc kẹo cũng như đồng xu vàng, đồng thời nhận được số điểm cao nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tận dụng các viên kẹo hay thảm nhún để làm bàn đạp nhảy thật cao lên phía trước. Một số màn chơi còn tăng thêm thử thách cho người chơi khi yêu cầu phải đạt được số điểm hay ngôi sao nhất định.
Trong Mega Jump 2 quãng đường di chuyển cũng sẽ được thay đổi theo từng khung cảnh khác nhau khiến cho người chơi được khám phá các vùng đất mới cùng với đồ họa với màu sắc rực rỡ, mượt mà cùng âm thanh cực kỳ vui tai sẽ ngay lập tức gây thiện cảm với người chơi. Ngoài ra game thủ có thể kích hoạt chế độ Mega Fever để nhận được số điểm thưởng lớn và thêm tiền vàng; Thu thập trứng quái vật khổng lồ để mở khóa các nhân vật bí mật với sức mạnh đặc biệt; tăng cường sức mạnh Mega và đương đầu với những kẻ xấu mới.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.9
Tải Về Máy