Tải Game Hành Động Metal Shooter Cho Android, iOS

Share:

Metal Shooter - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Rambo Lùn Và Contra


Metal Shooter là tựa game hành động bắn súng vô cùng hấp dẫn trên nền tảng di động, game đưa người chơi đến với năm 2200, lúc này cả thế giới đã thành lập “đội bảo vệ trái đất”. Trong lần thám hiểm lần này, cả đội đã phát hiện ra một hòn đảo có vết tích khác thường nên đã quyết định trinh thám hòn đảo. Khi toàn bộ tiểu đội bước chân lên đảo mới hay cả hòn đảo đã bị chiếm giữ bởi lũ người máy. Không còn đường lui bọn họ chỉ còn có thể chiến đấu với lũ người máy đáng sợ kia.

Metal Shooter
Cách chơi của Metal Shooter khá tương đồng với game Contra người chơi thực hiện điều khiển nhân vật của mình tiến, nhảy nằm bằng các phím ảo điều hướng trên màn hình. Thực hiện bắn bằng các phím chức năng ở bên trái, sẽ có rất nhiều loại vũ khí cho bạn thử nghiệm như súng lazer, đại bác.... trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong màn chơi thì bạn sẽ thu thập được những loại vũ khí trên.
Metal Shooter
Metal Shooter có kết cấu giống các game cùng loại đều dùng yếu tố thử thách và các chương để kết hợp với nhau. Tất nhiên là ngoài những thiết kế trên, để tránh người chơi lỡ tay khiến lượng máu xuống quá thấp sẽ khiến nhân vật của mình chết tại trận thì game còn đưa vào yếu tố mới. Người chơi có thể mua máu để nhận được cơ hội hồi sinh giúp thuận lợi thông quan.
Metal Shooter
Về phương diện đồ họa tuy game chỉ được thiết kết trên nền tảng đồ họa 2D nhưng hiệu ứng chiến đấu trong Metal Shooter vẫn rất hoành tráng và hấp dẫn. Độ khó của game sẽ đòi hỏi kỹ năng của người chơi khá lớn ngoài việc nhanh tay kết liễu kẻ thù thì bạn cũng phải điều khiển nhân vật của mình vượt qua chướng ngại vật hay sử dụng những chướng ngại vật trên đường đi để ẩn nấp kịp thời.
Upload bởi: tai iCheck
Tải Về Máy