Tải Game Nối Hoa Quả Blossom Blast Saga Cho Android, iOS

Share:

Blossom Blast Saga - Game Trí Tuệ Mới Nhất Của King Cực Hay


Mới đây hãng game mobile nổi tiếng King cha đẻ của Candy Crush Saga đã cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên Blossom Blast Saga với đồ họa cực đẹp và lối chơi hoàn toàn mới. Người chơi sẽ thực hiện trồng những nụ hoa nhỏ để trở thành những cây hoa lớn và biến mất thông qua việc thực hiện nối từ 3 bông hoa cùng màu trở lên theo đường bất kỳ.
Blossom Blast Saga
Một điểm khó trong Blossom Blast Saga chính là những nụ hoa mới sẽ không rơi xuống theo hàng để bạn sắp xếp mà nó sẽ mọc lên ngay trên những bông hoa đã bị mất đi nên bạn phải tính toán bước đi của mình cho hợp lý không thì những bông hoa này sẽ chiếm hết diện tích và khiến bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ của màn chơi.
Blossom Blast Saga
Blossom Blast Saga có tới hơn 120 màn chơi cho người chơi thử sức và mức độ của những màn chơi sẽ tăng dần từ thấp đến cao. Mỗi màn chơi sẽ giới hạn lượt chơi và bạn được giới hạn 5 mạng khi hết mạng chơi thì bạn phải chờ thêm 30 phút hoặc xin thêm lượt chơi từ việc nhờ bạn bè qua Facebook. Bạn cũng có thể chơi nhanh qua việc đăng ký ních bằng nick Facebook hoàn toàn miễn phí.
Blossom Blast Saga
Âm thanh trong game được thiết kế khá vui tai nhưng không thật sự ấn tượng, bù lại phần hình ảnh thì được chăm chút khá kỹ, tạo cho người chơi cảm giác như đang lạc vào một vườn hoa đủ màu sắc vô cùng rực rỡ, đặc biệt là sự thư thái qua mỗi bàn chơi giống như đang hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp.
Upload bởi: tai ung dung skype
Tải Về Máy