Tải Poke Đại Chiến - Đẳng Cấp Thú Cưng Cực Hay Cho Android, iOS

Share:

Poke Đại Chiến - Đăng Cấp Thú Cưng


Khi mà cơn bão Pokemon Go đã qua đi thì mọi người đã không còn để ý đến những tựa game có liên quan tới Pokemon nữa, nhưng Poke Đại Chiến hoàn toàn khác biệt nó là tựa game có liên quan tới Pokemon nhưng theo phong cách RPG hấp dẫn với lối chơi thu thập những quân pokemon và đánh theo lượt giúp người chơi hoàn toàn chủ động trong thế giới game của mình.
Poke Đại Chiến
Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, Poke Đại Chiến mang đến cho người chơi một không gian ảo trong game thực thụ nó như một thế giới thu nhỏ với rất nhiều điểm nổi bật. Không gian trong game sáng sủa cùng với cảnh vật chân thực sẽ giúp người chơi có những cái nhìn bắt mắt khi trải nghiệm không gian game hết sức lôi cuốn này.
Poke Đại Chiến
Hệ thống nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, tấ cả các Pokemon trong game đều được giữ nguyên hình dạng chứ không có một chút chỉnh sửa nào. Những pha ra đòn, chiến đấu và sinh tồn trong game đều hết sức bắt mắt và hoành tráng với các hiệu ứng không thua kém bất cứ một tựa game nhập vào nào trên mobile.
Poke Đại Chiến
Tuy cách chơi trong Poke Đại Chiến là thu thập thẻ bài và đánh theo lượt nhưng người chơi hoàn toàn chủ động trong cách chơi của mình, bạn có thể di chuyển tùy ý đến những địa điểm mình thích, lựa chọn khu vực giao tranh hay lựa chọn pokemon cũng như kỹ năng để chiến đấu. Chính vì thế sự hấp dẫn của Poke Đại Chiến là rất lớn đem đến những trải nghiệm thú vị cho những game thủ Việt. Hiện tại game có hai phiên bản cho cả Android và iOS miễn phí.
Upload bởi: tubemate 2.2.5
Tải Về Máy