Tải Riptide GP Renegade Siêu Phẩm Game Đua Xe 3D Mobile

Share:

Riptide GP Renegade Game Đua Xe Tốc Độ Cực Đỉnh


Nếu bạn là một fan của những tựa game tốc độ và trải nghiệm những chiếc xe đến từ tương lai vô cùng hiện đại thì hãy đến với Riptide GP Renegade một trong những siêu phẩm game đua xe đến từ nhà phát hành Vector Unit. Lấy chủ đề thi đấu tốc độ viễn tưởng người chơi sẽ điều khiển chiếc siêu xe của mình để tranh ngôi vị quán quân cùng đối phương đồng thời không quên trình diễn những kỹ năng lái xe điêu nghệ của mình.

Riptide GP Renegade
Bước vào thế giới của Riptide GP Renegade người chơi sẽ được điều khiển những cỗ máy viễn tưởng được trang bị vũ khí đến tận răng lao đi với tốc độ vun vút và thực hiện những màn đua thể hiện đầy tính kỹ thuật. Game cung cấp 2 mô thức chơi chính là mô thức nhân vật và mô thức tốc độ đồng thời game vẫn chia thành các lối chơi quy tắc khác nhau giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán. Những trận đấu tốc độ kinh điển, thử thách kỹ năng thao tác biểu diễn của người chơi, những trận đấu lock out ác liệt,...
Riptide GP Renegade
Riptide GP Renegade đòi hỏi người chơi cần có những kỹ thuật xử lý tình huống cao, bạn sẽ phải thực hiện những màn cua gấp với tốc độ cao, phán đoán chướng ngại vật và tránh những loạt đạt từ đối phương. Càng vào những vòng đua sau bạn sẽ gặp phải những đối thủ đẳng cấp hơn do đó game cũng cung cấp cho bạn hệ thống nâng cấp phương tiện cũng như vũ khí hiện đại hơn để có thể chống trọi lại được những tay đua đáng gờm.
Riptide GP Renegade
Được thiết kế với đồ họa 3D đỉnh cao không gian trong Riptide GP Renegade vô cùng chân thực, những hiệu ứng cháy nổ hay cảnh vật lướt đi trong game đều tạo cảm giác hưng phấn cho các tay đua tham gia. Với phong cách chơi hấp dẫn và xử lý kỹ thuật cao thì game sẽ vô cùng thu hút người chơi tham gia những thử thách và giành được những vị trí đầu qua các vòng đua cay cấn và khốc liệt.
Upload bởi: Dream League Soccer 2017
Tải Về Máy