Super Tank Rumble Game Bắn Tank Tự Chế Cực Vui

Share:

Tải Game Super Tank Rumble Cho Android, iOS


Super Tank Rumble tựa game bắn tank hấp dẫn cho mobile đang vô cùng thịnh hành ở trên 155 quốc gia với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Được thiết kế với hình ảnh vui nhộn và theo phong cách hoạt hình trông khá lạ mắt kết hợp với lối chơi mới mẻ sẽ mang đễn cho người chơi những trải nghiệm mới lạ khi chiến đầu cùng với những game thủ khác trên toàn thế giới.
Super Tank Rumble
Lối chơi của Super Tank Rumble khá đơn giản và độc đáo, chỉ gói gọn trong việc chế tạo chiến xạ và đem chúng đi chiến đấu với những người chơi khác trên thế giới. Điều mà Super Tank Rumble bắt buộc các bạn phải làm đó chính là tự mình sáng tạo, nâng cấp chiếc xe tăng liên tục để phù hợp với những màn chơi khác nhau.
Super Tank Rumble
Hệ thống trang bị lắp ráp độc đáo và vô cùng đa dạng. Từ những phương tiện nhỏ nhất như bánh xe, khung xe, động cơ,... cho đến súng máy, bom mìn, đạn dược cũng được thu thập dần dần qua quá trình trải nghiệm game. Super Tank Rumble sẽ kích thích khả năng sáng tạo tối đa của người chơi cùng với sự khéo léo của họ để tạo ra những cỗ máy chiến đấu.
Super Tank Rumble
Đặc biệt hơn khi game còn hỗ trợ người chơi ghi hình lại trận đấu để có thể khoe với bạn bè những thành tích cũng như những pha bắn tank đỉnh cao. Super Tank Rumble gây ấn tượng mạnh với tạo hình nhân vật 3D ngộ nghĩnh, các hiệu ứng cháy nổ, di chuyển qua lại cũng khá chân thực, bên cạnh đó là âm thanh vui tai cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi này.
Upload bởi: tai ung dung tubemate
Tải Về Máy