Tải Game Giải Đố Tap the Blocks Cho Android, iOS

Share:

Tap the Blocks - Game Xếp Gạch Cực Hay


Tap the Blocks tựa game xếp gạch vui nhộn kết hợp với phưu lưu cực hay trên điện thoại và máy tính bảng. Người chơi sẽ được tham gia vào thế giới cổ đại với những khối gạch với hình thù đầy ma mị và xây chúng trong những khu rừng rậm nhiệt đới. Bạn sẽ trở thành những nhà thám hiểm điều khiển những khối gạch này và sắp xếp chúng chính xác để có thể phá vỡ bức tường.
Tap the Blocks
Nhiệm vụ của người chơi trong Game Tap the Blocks là nhấp vào các khối vuông cùng màu đứng cạnh nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang để loại bỏ chúng khỏi màn chơi. Vì được thiết kế theo phong cách game match 2 nên chỉ cần 2 khối vuông cùng màu đứng cạnh nhau là người chơi có thể nhấp để phá vỡ chúng. Càng phá được nhiều khối trong một lần nhấp, số điểm bạn ghi được càng cao.
Tap the Blocks
Nghe có vẻ đơn giản nhưng điểm gây khó khăn trong Tap the Blocks là những tên pháp sư bên cạnh bức tường chúng vô cùng độc ác, cức vài giây hắn lại xây thêm những khối vuông vào màn chơi nếu bạn không nhanh tay phá vỡ thì các khối vuông sẽ bị đẩy về phía bên phải và rơi xuống vực thẳm và bạn sẽ bị mất một mạng.
Tap the Blocks
Nhưng trong Tap the Blocks bạn cũng sẽ có những vật phẩm hỗ trợ như những trái bom phá được rất nhiều khối vuông một lúc hay những tảng băng làm giảm tốc độ xây khối vuông của những tên pháp sư hoặc những items thêm mạng. Về đồ họa, Tap the Blocks được thiết kế cực kỳ màu sắc, giao diện hình nền đẹp cùng hình ảnh trên các khối vuông tạo cảm giác ma mị cổ xưa sẽ tạo cho người chơi cảm giác trinh phục và khám phá với tựa game này.
Upload bởi: facebook android
Tải Về Máy