Tải Game Tiny Bombers Phiên Bản Đặt Bom Cực Hay Trên Mobile

Share:

Tiny Bombers - Game Đặt Bom Kết Hợp Mê Cung Cho Android, iOS


Nói đến game đặt bom thì chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều người, mới đây một tựa game đặt bom mới mang tên Tiny Bombers đã được Ahoy Games phát hành tới game thủ trên toàn thế giới. Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai một anh chàng vô danh đang loay hoay tìm cách thoát khỏi mê cung kỳ bí và vô tận bằng cách đặt những quả bom để phá những vật cản trên đường đi cùng những con quái vật khủng khiếp.


Tiny Bombers

Để vượt qua được mê cung trong Tiny Bombers này, người chơi phải khéo léo thao tác và điều khiển nhân vật bằng cách nhấn giữ trên màn hình cảm ứng. Không chỉ né tránh các chướng ngại vật cũng như kẻ thù, người chơi còn phải đặt bom hẹn giờ để loại phá hủy các bức tường hay kẻ thù để tạo con đường đi riêng cho mình.
Tiny Bombers

Trên hành trình đi tìm đường thoát khỏi mê cung thì cũng có những cái bẫy chết người và những kẻ thù nguy hiểm chúng cũng được trang bị những trái bom có sức công phá cực mạnh vì vậy bạn cần phải tìm chỗ ẩn nấp cũng như kích hoạt quả bom đó đúng thời điểm. Người chơi còn có thể mở khóa 20 nhân vật vui nhộn, tận dụng các quyền tăng lực trong mê cung và kiếm thật nhiều tiền thưởng để nâng cấp cho nhân vật của mình thêm phần mạnh mẽ.
Tiny Bombers

Với một phong cách chơi hoàn toàn mới lạ sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho người chơi. cùng chất lượng đồ họa sắc nét và âm thanh sinh động chắc chắn Tiny Bombers sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút vui vẻ, giải trí tuyệt vời nhất.
Upload bởi: zing mp3 android
Tải Về Máy