Tải Game Hành Động Tom Clancy's ShadowBreak Cho iOS

Share:

Tom Clancy's ShadowBreak Đỉnh Cao Game FPS Trên Mobile


Tom Clancy's ShadowBreak là tựa game bắn súng hành động theo thời gian thực với tiết tấu và nhịp độ trong game khá nhanh giống với các game như Phục Kích Mobile. Người chơi sẽ trở thành một người chỉ huy với cái đầu nhạy bén cùng kinh nghiệm chiến đấu chỉ huy đội quân của mình và đồng thời là một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp tham gia những nhiệm vụ tiêu diệt những nhóm khủng bố. Hiện tại game mới chỉ cung cấp phiên bản cho hệ điều hành iOS những người dùng Android sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa mới có thể tải nghiệm được.

Tom Clancy's ShadowBreak

Mỗi màn chơi trong Game Tom Clancy's ShadowBreak diễn ra trong khoảng 3 phút, tại đây bạn sẽ được thể hiện sự chỉ huy tinh tế cùng sự phối hợp ăn ý cùng với những người đồng đội trong team của bạn để giành chiến thắng. Tom Clancy’s ShadowBreak cho phép bạn lựa chọn nhiều loại vũ khí, súng ống hạng nặng và tối đa bốn đơn vị chiến đấu khác nhau trước mỗi màn chơi. Sau mỗi lần chiến thắng, người chơi có cơ hội kiếm được những phần thưởng, tiền để nâng cấp đội hình cũng như trang bị thêm nhiều loại vũ khí mới.
Tom Clancy's ShadowBreak

Nhưng bạn hãy nhớ là bên kia chiến tuyến cũng sẽ có một tay bắn tỉa như bạn, sẵn sàng khai thác mọi yếu điểm với kỹ năng thiện xạ không hề kém. Ngược lại, chính bản thân người chơi cũng có thể phát hiện ra vị trí của hắn thông qua tia laser hay ánh sáng phản chiếu từ ống ngắm, mang đến những màn đọ súng gây cấn và căng thẳng vô cùng.
Tom Clancy's ShadowBreak

Tom Clancy's ShadowBreak được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D siêu chất cùng với lối chơi bắn súng theo góc nhìn thứ nhất sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng chân thực, những hiệu ứng cháy nổ hay hiệu ứng vũ khí rất hoành tráng khiến cho nhiều người phải bất ngờ tại sao trên mobile lại có game có đồ họa đẹp đến như vậy.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy