Tải Game Đua Xe Zing Speed Mobile Cho Android, iOS

Share:

Zing Speed Mobile - Đua Xe Tốc Độ


Zing Speed Mobile là tựa game đua xe chơi online vô cùng hấp dẫn. cái tên Zing Speed cũng có thể đã quen với nhiều bạn thế hệ 9x vì tựa game này đã có mặt trên phiên bản PC rất lâu rồi. Với phiên bản cho điện thoại và máy tính bảng này thì game có gì thay đổi và mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho các game thủ Việt hay không chúng ta cùng khám phá nhé.

Zing Speed Mobile
Lối chơi đua xe hành động trong Zing Speed Mobile vẫn được giữ nguyên, khi nhiệm vụ của game thủ sẽ là cố gắng làm sao để điều khiển chiếc xe yêu quý của mình cán đích nhanh và sớm nhất trong cuộc đua. Điểm mấu chốt trong game đó chính là các hộp vật phẩm, trong mỗi vòng đua cùng các đối thủ khác thì những hộp vật phẩm này sẽ nằm cách nhau trên đường đi bạn thu thập chúng bạn sẽ có những items có thể đánh bại đối thủ trong vòng đua.
Zing Speed Mobile
Các loại đạo cụ có rất nhiều trong đó những đạo cụ thường gặp là hỏa tiễn, vỏ chuối và mìn. Trong đó hỏa tiễn có tác dụng phóng thẳng vào đối phương từ một khoảng cách nhất định. Vậy nên khi bạn nhận được hỏa tiễn thì nhất định phải tìm cơ hội phù hợp để sử dụng.
Zing Speed Mobile
Bên cạnh đó, hệ thống thời trang cho nhân vật, cũng như việc người chơi có thể thêm thắt các phụ kiện, trang trí cho chiếc xe đua của mình trở nên lộng lẫy, bắt mắt hơn cũng được cập nhật. Zing Speed Mobile hứa hẹn sẽ là một tựa game di động có lối chơi độc đáo, mới lạ tại Việt Nam khi ra mắt, khi mà thị trường game vốn chỉ đang xoay quanh dòng game nhập vai quen thuộc.
Upload bởi: camera360 lite
Tải Về Máy