Tải Game Zombie Hunter Mới Nhất Cho Android, iOS

Share:

Zombie Hunter - Game Bắn Súng Tiêu Diệt Zombie Cực Hay


Zombie Hunter là tựa game hành động bắn súng với nhiệm vụ của người chơi trong game là tiêu diệt những com zombie gớm giếc đang tràn vào thành phố của bạn. Trong sân chơi của Zombie Hunter người chơi sẽ được tham gia những trận chiến hoành tránh, chiến đấu với những con boss khủng và sử dụng nhiều loại vũ khí vô cùng hiện đại.

Zombie Hunter
Trong vài người hùng dũng cảm, người chơi sẽ tham gia vào Zombie Hunter cầm súng đi khắp nơi và tiêu diệt những nhóm zombie nguy hiểm đang muốn cấu xé bạn và chặn đường của chúng để cứu thế giới khỏi đại dịch này. Cách di chuyển của game là dựa theo lỗi di chuyển màn hình ngang cùng với việc sử dụng những phím ảo tương ứng với từng loại vũ khí để có thể tiêu diệt những binh đoàn xác sống.
Zombie Hunter
Ở những màn chơi đầu tiên thì kẻ thù của bạn khá yếu chỉ cần sử dụng những loại vũ khí hạng nhẹ đã có thể hạ gục chúng, nhưng càng vào những vòng sau thì chúng càng mạnh do đó bạn cần phải thu thập thật nhiều tiền vàng và điểm kinh nghiệm ở những vòng chơi trước để có thể nâng cấp trang bị và đừng quên thu thập những vật phẩm hỗ trợ trên đường đi nhé chúng sẽ giúp bạn qua màn chơi một cách dễ dàng hơn đấy. Hãy tải ứng dụng zing mp3 để khám phá không gian âm nhạc mới nhất với kho nhạc số một Việt Nam.
Zombie Hunter
Hệ thống trang bị trong Zombie Hunter khá phong phú với nhiều loại vũ khí như Barret M82, M90, và Dragunov… và cả các vũ khí hạng nặng như bom ngyên tử, tên lửa... Đồ họa trong game vô cùng đẹp mắt với những hiệu ứng cháy nổ vô cùng chân thực, khung cảnh trong game khá sáng sủa nên bạn yên tâm chơi lâu mà không mỏi mắt. Hãy cùng cứu lấy thế giới thoát khỏi đại dịch zombie nào các bạn.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.5
Tải Về Máy