Biến Ảnh Chụp Thành Tranh Vẽ Với Ứng Dụng CoolArt

Share:

Tải Ứng Dụng CoolArt Cho Android Miễn Phí


Bạn muốn tạo ra những bức ảnh ấn tượng độc và lạ để chia sẻ với bạn bè hay để làm ảnh đại diện Facebook, bạn muốn biến những bức ảnh của bạn trở thành những bức tranh tuyệt đẹp như được vẽ bởi bàn tay ma thuật của những người họa sĩ tài hoa hãy sử dụng Ứng Dụng CoolArt bạn sẽ tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật có một không hai ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không phải cầu kỳ về kỹ thuật.

Photo CoolArt
Ứng Dụng CoolArt có rất nhiều bộ lọc tuyệt vời giúp cho bạn có biến những bức ảnh chụp bình thường thành những bức tranh nghệ thuật y như được vẽ bới những người họa sĩ trong một nốt nhạc. Sau khi chụp những bức ảnh ưng ý bạn có thể sử dụng bộ lọc của CoolArt và áp dụng lên bức ảnh của mình và xem trước, nếu ưng bộ lọc nào bạn chấp nhận thay đổi là bức ảnh của bạn sẽ được lưu lại ngay tức thì.
Photo CoolArt
Photo CoolArt là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp, mạnh mẽ, các bộ lọc trộn ảnh và camera selfie làm biến đổi màu sắc cho bức ảnh của bạn, giúp ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa theo nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt hơn, sau khi tạo ra được tác phẩm của mình, bạn có thể cùng lúc chia sẻ chúng lên Instagram, Facebook, Twitter, Tumblr... để khoe với bạn bè.
Photo CoolArt

Tính năng hấp dẫn của Photo CoolArt:

  • Tạo ra những bức tranh giả lập tuyệt đẹp
  • Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng
  • Chuyển đổi nhanh chóng chỉ với một chạm
  • Chia sẻ tác phẩm lên mạng xã hội cực nhanh
  • Nhiều bộ lọc độc đáo
  • Hiệu ứng cho bức ảnh vô cùng đẹp mắt.
Upload bởi: tai kvdd
Tải Về Máy