Tải Ứng Dụng Photo Lab Chỉnh Sửa Ảnh Cho Android

Share:

Photo Lab - Ghép Ảnh Ảo Diệu


Photo Lab là trình biên tập ảnh chuyên nghiệp với cực nhiều khung hình vui nhộn và hiệu ứng hình ảnh sẽ giúp cho bạn tạo ra những bức ảnh cực độc để chia sẻ với bạn bè hay làm avatar Facebook. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra các tác phẩm dựng hình khuôn mặt tuyệt đẹp, khung ảnh, hiệu ứng hoạt cảnh và vô số bộ lọc ảnh để giúp tạo ra một tác phẩm hoàn hảo.
Photo Lab
Khi sử dụng ứng dụng Photo Lab bạn có thể thoải mái ghép ảnh với tính năng tự động nhận diện khuôn mặt giống như những gì bạn thấy trong photo funia: cải trang/hóa trang bản thân hoặc bạn bè thành Darth Vader, Rambo, người Na’vi đến từ hành tinh Avatar hoặc 1 tên cướp biển vùng Caribe. Hay thậm chí ghép chân dung của bạn vào những khu vực nổi tiếng thế giới trông như ảnh chụp thực thế vậy.
Photo Lab
Photo Lab có giao diện ứng dụng đơn giản và trực quan, giúp người dùng nhanh chóng hiểu được các sử dụng. Trong bản cập nhật mới, nhà sản xuất đã thêm vào nhiều mẫu khung ảnh và hiệu ứng mới tuyệt đẹp. Để sử dụng Photo Lab rất đơn giản bạn chỉ cần dùng camera trước hoặc sau của máy bật ứng dụng lên và chụp sau đó sẽ có những khung ảnh, hiệu ứng hiện ra cho bạn chọn và áp dụng cái nào ưng ý bạn sẽ thực hiện save lại là bạn có những bức ảnh đẹp rồi. Lưu ý để thực hiện được các bạn cần kết nối internet cho thiết bị của mình.
Upload bởi: zing mp3 cho iphone
Tải Về Máy