Tải Ứng Dụng Chỉnh Sủa Ảnh You Makeup Cho Android

Share:

You Makeup - Chụp Ảnh Selfie Cực Đẹp


Bạn đang sử dụng Camera360 để chụp ảnh tự sướng chuyện này đã quá cũ rồi hãy thử nghiệm với You Makeup ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh selfie cực đỉnh với rất nhiều hiệu ứng đẹp và nhiều tính năng ưu việt giúp bạn make up bức ảnh của bạn trở nên lung linh hơn chỉ bằng vài thao tác đơn giản một cách nhanh chóng. Sau khi bức ảnh của bạn được nhào nặn qua bàn tay của You Makeup thì trông như là bạn vừa trang điểm từ một sudio chuyên nghiệp vậy.
You Makeup
Với Ứng Dụng You Makeup bạn có thể giúp mình có đôi mắt đen, to tròn và long lanh bằng các hiệu ứng làm đẹp trong You Makeup, hoặc sở hữu chiếc mũi thẳng, khuôn mặt V-lien trong vài giây. Bạn cũng có thể làm trắng răng, tô son, đánh phấn, làm má hồng cho khuôn mặt thêm tươi tắn. Với khả năng nhận diện khuôn mặt cực tốt, ứng dụng sẽ phát hiện các đặc điểm và vị trí khuôn mặt chính xác, giúp việc trang điểm tự nhiên và phù hợp hơn.
You Makeup
Trong You Makeup có tới hơn 100 mẫu trang điểm cho người dùng lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bức ảnh được hóa trang một cách rất chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí và độc đáo theo sáng tạo của bạn. Sau khi tạo ra những sản phẩm ưng ý với Tải You Makeup bạn có thể lưu lại ngay trên điện thoại của mình và chia sẻ lên Facebook, Instagram... một cách nhanh chóng với các nút share ngay cạnh màn hình.
Upload bởi: tubemate 2.2.9
Tải Về Máy