Ghi Âm Cuộc Gọi Dễ Dàng Với Ứng Dụng TapeACall

Share:

Tải TapeACall Cho Android, iOS Miễn Phí


TapeACall là một ứng dụng ghi âm lại những cuộc gọi điện của bạn một cách chuyên nghiệp cực dễ sử dụng. Với một phần mềm nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng ghi âm lại những cuộc gọi quan trọng một cách nhanh chóng. Sự bùng nổ của thời đại công nghệ thì ghi âm lại những cuộc gọi là điều tất yếu và cần thiết.

TapeACall
Ứng Dụng TapeACall có khả năng tạo ra các bản ghi chất lượng cao, rõ nét, không giống như những phần mềm khác buộc người dùng phải bật loa ngoài mới có thể ghi âm. Ứng dụng hoạt động bằng cách người dùng gọi trực tiếp vào đường dây ghi âm và tạo một cuộc trò chuyện giữa bạn và người đầu dây bên kia mà bạn muốn ghi âm.
TapeACall
Hơn thế nữa, TapeACall lưu trữ bản ghi của bạn trong đám mây và sau đó có thể tải xuống hoặc chia sẻ với các dịch vụ như Dropbox, Google Drive và Evernote. Điều này có nghĩa là những đoạn băng ghi âm sẽ không bao giờ bị mất nếu điện thoại của bạn không may bị hỏng hay bị kẻ gian đánh cắp.
TapeACall
TapeACall có cách thức hoạt động chuyên nghiệp và vốn là phần mềm ghi âm cuộc gọi số 1 dành cho iPhone, giờ đây đã có mặt trên Android. Ứng dụng này hoạt động trên tất cả thiết bị Android 2.2 trở lên và không yêu cầu phải root máy. Phần mềm có 2 phiên bản, một phiên bản miễn phí giới hạn một số tính năng, tất nhiiên là quá đủ cho người dùng thông thường. Nếu muốn khám phá sâu hơn thì bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro với giá $9.99.
Upload bởi: army 2
Tải Về Máy