Tải Game Angry Birds Islands Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Angry Birds Islands - Phiên Bản Chim Điên Clash Of Clans


Mới đây hãng game Rivo nổi tiếng với những seri game Angry Birds, một trong những seri game trí tuệ được yêu thích từ rất lâu đã giới thiệu phiên bản mới nhất của tựa game này mang tên Angry Birds Islands. Đây được đánh giá là phiên bản "chim điên" khác biệt nhất trên di động từ trước đến nay.

Tham gia vào Game Angry Birds Islands, game thủ sẽ không còn thấy những chiếc súng cao su nữa, mà thay vào đó là phong cách chơi hoàn toàn mới đậm chất Clash of Clans. Với sự hợp tác giữa cha đẻ Rovio và nhà phát hành NHN 629 đã đem lại một cơn gió mới cho thương hiệu đình đám này.
Thay vì tính toán khéo léo để vượt qua những màn chơi nhỏ như trước kia, Angry Birds Islands lại yêu cầu người chơi xây dựng, quản lý và phát triển một vương quốc dành riêng cho những chú chim điên. Bên cạnh đó là được gặp gỡ, trao đổi và mua bán các nguồn tài nguyên với những người chơi khác để giúp vương quốc ngày một trở nên lớn mạnh.
Ngoài lối chơi, Angry Birds Islands cũng đem đến phần đồ họa 3D dễ thương, màu sắc và cực mát mắt. Với những bãi cát trắng, sóng biển, cây cối... nhất là những chú chim và kẻ thù không đội trời chung - Lũ lợn đều được hiện lên vô cùng sinh động. Nếu bạn là fan của Angry Birds và cả Clash of Clans, Angry Birds Islands sẽ là một cơn gió lạ rất đáng trải nghiệm đấy.
Upload bởi: tubemate 2.2.9
Tải Về Máy